กันยายน 27, 2023

กันต์ โพสต์ อวดความน่ารักลูกชาย น้องพร้อม

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว สำหรับ กันต์ กันตถาวร และ พลอย อัยดา ซึ่งเมื่อวันที่ 7 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา สาวพลอย ศรีภรรยาคนสวยของ หนุ่มกันต์ ก็ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกออกมาลืมตาดูโลกแล้ว

บอกเลยว่าน่ารักน่าชังมากได้ความหน้าตาดีจากคุณพ่อคุณแม่มาเลยเต็ม ทั้งคุณพ่อคุณแม่ต่างก็เห่อลูกชายคนแรกหนักมาก โดยลูกชายของ กันต์ พลอย มีชื่อว่า น้องพร้อม ด.ช.กันต์ธีร์ กันตถววร

ซึ่ง น้องพร้อม ตอนนี้มีอายุได้ 5 วันแล้ว ฉายแววเป็นซุปตาร์เดินตามรอยคุณพ่อกันต์มาติดๆเลยทีเดียว ในอนาคตถ้าโตเป็นหนุ่มคงหล่อไม่แพ้คุณพ่อแน่นอนเลยนะเนี่ย

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณพ่อป้ายแดงอย่าง หนุ่มกันต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกชายคนแรก น้องพร้อม โดยระบุข้อความว่า ” ฝากรักและเอ็นดูลูกชายผมด้วยนะครับ #พร้อมเอง @promkantathavorn ”

และอีกหนึ่งโพสต์ก็ได้ระบุว่า” แอบมองป่ะป๊าหรอลูก #พร้อมเอง @promkantathavorn #พร้อมเอง ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็แห่เข้ามาชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูของ น้องพร้อม กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่า

ดูถ้าแล้วคุณพ่อกันต์จะเห่อลูกชายหนักมากๆเลยนะเนี่ย ก็ไม่แปลกใจที่เห่อลูกหนักขนาดนี้ก็เป็นลูกชายคนแรกที่รอคอยมานานกว่า 9 เดือนนี่เนอะเป็นใครก็ต้องเห่ออยู่แล้วค่า ออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆของลูกชายอวดทุกวันเลย

ช่วงเห่อลูกชาย

น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:kankantathavorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily