กันยายน 27, 2023

หนุ่มขี่รถมอเตอร์ไซค์ล้ม

ถือเป็นเรื่องราวคลายเครียดที่ทำชาวเน็ตหัวเราะได้ในเวลานี้เลยละค่าาา หลัง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Wutthikon Tumoon ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่รถมอเตอร์ไซต์ล้ม ซึ่งสภาพนั้นก็ดูน่าสงสารมาก แต่เมื่อเฉลยสาเหตุก็ทำหลายคนหลุดขำ

เพราะว่าสาเหตุรถล้มครั้งนี้มาจากการที่ วิกผมของน้องไปติดที่ล้อรถ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นว่า “วิกผมแท้ทอมือ…!!!” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้สนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เจ็บยังไม่เท่าเสียดายวิก , รถเป็นหยังบ่ล่ะสาว , โอ้ยยยย55555นั้นแหละไผมักเหน็บหูดีหลาย , ช่วยย่าง ใบนาดใบเป้าต้องเข้าแล้วละ 555 , ขับรถต้องเก็บผมก่อนค่ะ เก็บผมที่แปลว่าเก็บไว้ใต้เบาะไม่ใช่มัด55555

สงสาร+น้ำตาแตก หายเร็วๆนะ555 , อันนี้ขำจริง55555555555555555 , เห็นแผลที่เข่าก็สงสาร แต่ก็อดขำไม่ได้? , ดีนะxูไม่ใส่วิกตอนขีื , ไหล่สั่น , แท็กโจอี้มาดู , ผมร่วง แชมพูต้องเข้าแล้ว? , เปงดั้ยแน่หล้า , ถือว่ากาวแน่นนะ555 ,ไม่อยากขำคนเดียว555

เรียกได้ว่าภาพนี้ทำชาวเน็ตทั้งขำ ทั้งสงสารเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ได้แท็กเพื่อนให้มาดูสนั่นและเตือนเลยว่า ระวัง! ก็ถือซะว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับสาวกวิกผมละกันนะคะ โชคดีที่กรณีนี้ไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่คราวหลังก็ต้องระวังกันให้ดี

เพราะมีหลายกรณีให้เห็นมากสำหรับอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หรือแม้แต่ของที่ไปเกี่ยวล้อ ฉะนั้นเวลาจะขับรถก็ต้องสำรวจความพร้อ,ให้ดีก่อนนะคะ เพราะว่าถ้าไม่เป็นอะไรมากก็คือว่า โชคดี แต่ถ้าโชคร้ายเจ็บหนักก็อาจจะไม่คุ้มกันเลยจริงๆ

ยังไงก็ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Wutthikon Tumoon

เรียบเรียงโดย : chuydaily