กันยายน 27, 2023

ลิเดีย เคลื่อนไหวหลัง แมทธิว กักตัวอีกรอบ

ถือเป็นคู่สามีภรรยาที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19คู่แรกๆของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน ซึ่งทั้งสองคนรักษาตัวนานถึง 30 วันเลยทีเดียวกว่าจะหายได้ออกจากโรงพยาบาลกลับไปหาลูกๆและครอบครัว

แต่ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายๆคนแห่เป็นห่วงหนักอีกแล้วเมื่อ หนุ่มแมทธิว ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า ” เนื่องจากคืนวันที่ 6 เมษายน 2564 ช่วง 19:30 ผมสัมผัสกับผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ที่ค่ายมวย

ผมจะกักตัว 14 วันตามมาตรการรัฐ และพรุ่งนี้จะไปตรวจเชื้อที่โรงพยาบาลขอบคุณครับ” ในขณะที่ สาวลิเดีย ก็ได้รีโพสต์ข้อความของสามี แมทธิว ที่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” ยกสอง… เริ่ม! Round 2 ?? ขอให้รอบนี้เป็น negative ด้วยเถิด #COVID19 #โควิด19รอบนี้เราก็ต้องรอด ✌? @matthew.deane1 @khongsittha ” ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับ

ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เพียบเลยทีเดียว ล่าสุด สาวลิเดีย ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลัง แมทธิว สุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19รอบ 2 โดยเธอได้โพสต์ข้อความลงในไอจีสตอรี่

ระบุว่า” COVID19 I Hate You” และอีกโพสต์ระบุว่า” ถึงเวลา Lockdown แล้วไหม” ยังไงก็ขอให้ผลตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19ของ หนุ่มแมทธิว เป็นลบนะคะ สู้ๆเราต้องรอดไปด้วยกันได้อยู่แล้วเนอะ

 

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat , matthew.deane1

เรียบเรียงโดย:chuydaily