กันยายน 26, 2023

แจง ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น รีบกักตัวในรถบ้าน

ทำเอาครอบครัวนักแสดงตลกวุ่น หลังนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม ออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 เพราะต่อมา แจ๊ส ชวนชื่น ก็ได้ป่วย ซึ่งหลังจากที่ไปตรวจผลก็ออกมาแล้วว่าติดโควิด-19 ไปอีกคน งานนี้ทางด้านภรรยาสาวอย่าง แจง ปุณณาสา พรหมยศ ต้องกักตัวเป็นการด่วน

เพราะผลตรวจของแจงจะออกวันพรุ่งนี้ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ได้กักตัวเองในรถบ้าน แยกกับลูกๆก่อน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอัพเดทภายใบรถบ้านในดู พร้อมกับโชว์จดหมายที่เขียนด้วยลายมือลูกสาวอย่าง น้องแตงไทย เพราะน้องเขียนมาว่า “ดูแลตัวเองด้วยนะคะทุกคน จากน้องแตงไทย”

ซึ่งก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นว่า เราเริ่มแยกกับแจ๊สเมื่อคืน รู้สึกหดหู่มากตอนขับรถกลับมา ทั้งลุ้นทั้งเครียด ทั้งห่วง ขอโทษทุกคนด้วยนะคะ ที่เจอกันก่อนหน้านี้ แจงก็มั่นใจแล้วว่าเรา จะดูแลตัวเอง เต็มที่แต่โรคนี้มันมองไม่เห็น จริงๆ ??ขอโทษอีกครั้ง นะคะ ส่วนผลของแจงน่าจะออกพรุ่งนี้ ช่วงนี้โรงพยาบาลแน่นมาก อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองนะคะ ??

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️ , ❤️เป็นกำลังใจให้แจงและครอบครัวนะ , เป็นกำลังใจให้น้องทั้งครอบครัวครับ , เด๋วชั้นเลี้ยงลูกให้ ไม่ต้องห่วง? , พี่สู้ๆนะคะ ❤️❤️❤️❤️ , สู้ๆๆๆนะพี่❤️❤️

สู้สู้นะคะ✌️♥️ , ❤️❤️❤️เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️❤️ , สู้ๆค่ะพี่แจง , สู้ๆนะพี่แจงง ✌?✌?✌?✌? , สู้ๆๆนะคะ , ขอให้ไม่ติดนะคะ กำลังใจ❤️ , สู้ๆนะคะ , ✌✌✌ขอให้ผลออกมาเป็นลบนะต่ะ,กอดดดดดดดดน้องรักของพี่ สู้ๆ ♥️ , ❤️❤️❤️❤️❤️

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ แจง ด้วยนะคะ สิ่งที่ทำใจลำบากก็คงเป็นเรื่องการแยกกันอยู่กับลูกๆนี่แหละเพราะแม้รถบ้านจะตั้งอยู่ที่หน้าบ้านแต่ก็ไม่สามารถลงไปหาลูกได้ เอาเป็นว่ารอผลให้ชัวร์และกักตัวให้ครบค่อยกลับไปใช้ชีวิตตามปกตินะคะแม่

ส่งกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jangjit

เรียบเรียงโดย : khobkhao