กันยายน 26, 2023

เป้ วงมายด์ ประก าศข่าวดี

สมดังใจแล้วละค่าาา สำหรับนักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ และภรรยาสาวอย่าง น้องกร ษิภูตา เดชสังวรณ์ เพราะหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานก็ได้เผยความตั้งใจว่าจะเดินหน้าปั๊มทายาททันที ซึ่งหลังจากที่เปิดอู่ทายาทของทั้งคู่ก็มาแล้วละค่ะ แถมยังมาแบบแพ็คคู่อีกด้วย

เพราะล่าสุด หนุ่มเป้ก็ได้ออกมาโพสต์บรรยายความรู้สึกหลังได้ลูกแฝด ซึ่งเป็นแฝดแท้ที่เกิดขึ้นได้ยากมากอีกด้วยละค่ะ เพราะทางคุณยายทวดของหนุ่มเป้นั้นเคยมีแฝดเลยทำให้พันธุกรรมส่งมาถึงรุ่นลูกของเป้ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ตั้งแต่วันแรกที่เราทั้งคู่เลือกจะปรึกษาคุณหมอเรื่องการทำเด็กหลอดแก้ว เราทั้งคู่ก็ตั้งใจเต็มที่ เปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต อาหารการกินทั้งหมด เพื่อที่ทำให้การทำเด็กหลอดแก้วครั้งนี้ประสบความสำเร็จ จนถึงวันที่จะทำการฝังตัวอ่อนกลับเข้าไปในมดลูกน้องกร เราตัดสินใจเลือกฝังไป 2 ตัวอ่อน เผื่อในกรณีที่มีคนใดคนหนึ่งไปต่อไม่ไหว อย่างน้อยเราก็ยังจะมีอีกคนอยู่รอด เราเฝ้ารอ ทนุถนอม ทำทุกวิถีทางให้ตัวอ่อนทั้งคู่ปลอดภัย แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่ไปกว่าธรรมชาติ

ผลการ ultrasound ได้บอกเราว่า มีตัวอ่อนหนึ่งตัวที่ฝ่อไป เหลือแค่ 1 ตัวอ่อนเท่านั้น เอาจริงๆตอนนั้นทั้งผมทั้งน้องกรเสียใจ เพราะเราอยากให้ทั้ง 2 คนรอด แต่อีกใจก็คิดว่าอย่างน้อยก็ยังเหลืออีกคน เราต้องตั้งใจให้มากขึ้นเพื่อจะรักษาเค้าไว้ให้ได้ วันเวลาผ่านไปอย่างเชื่องช้า จนถึงวันที่คุณหมอนัดไป Ultrasound อีกครั้ง แล้วธรรมชาติก็สร้างปาฏิหาริย์ให้กับครอบครัวของเราอีกครั้ง

“เหมือนจะมีการแบ่งตัวนะครับ” เสียงจากคุณหมอเจ้าของเคส ผมกับน้องกรตื่นเต้น แววตาเป็นประกายและเต็มตื้นไปด้วยความหวัง ใช่ครับในการฝังตัวอ่อนครั้งแรกมีตัวอ่อน 1 ตัวฝ่อไปแต่ไม่นานตัวอ่อนที่ยังอยู่รอดก็ทำการแบ่งตัวกลายเป็น 2 กลายเป็น identical twins หรือแฝดแท้ ซึ่งเกิดขึ้นได้ยากมาก เมื่อสืบค้นกลับไปจึงได้รู้ว่า คุณยายทวดของผมเคยมีแฝด ทำให้พันธุกรรมแฝดนั้นตกมาอยู่ในรุ่นลูกของผม

ใช่ครับทุกคน ตอนนี้บ้านของเรากำลังจะได้ต้อนรับการมาของลูกทั้ง 2 คน และบางที ตัวอ่อนที่ฝ่อไปนั้น อาจจะตีตั๋วกลับมาเกิดทันในครรภ์เดิม แต่จะด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม ผมและน้องกรอยากจะแจ้งให้ทุกๆคนทราบพร้อมกันครับว่า เราได้ลูกแฝดครับ ???? ว่าแต่จะเป็นชายหรือหญิงน้า…? ?

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความดี แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มเป้และน้องกรด้วยนะคะ ในที่สุดทายาทก็มาแล้วแถมยังมาพร้อมกันสองคนเลยด้วย เตรียมตัวเข้าสู่สมาคมคุณพ่อ-คุณแม่ลูกแฝดของวงการบันเทิงได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ thisismvl

เรียบเรียงโดย : chuydaily