กันยายน 27, 2023

เวิร์คพอยท์ ประกาศยุติถ่ายทำ ทุกรายการ

สำหรับ เชื้อโควิด-19 ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งสายพันธุ์นี้สามารถแพร่เชื้อได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญการแพร่ระบาดในครั้งนี้ส่งผลให้ประชาชนเดือดร้อนกันอย่างหนัก ทุกอาชีพ ทั้งพ่อค้า แม่ค้า ข้าราชการ พนักงาน รวมไปถึงเหล่าดาราศิลปินทั้งหลายด้วย

ล่าสุด เสี่ยตา ปัญญา เจ้าของเวิร์คพอยท์ ก็ได้มีการประกาศปิดสตูดิโอเป็นจำนวน 14 วันเพื่อทำการพ่นยาฆ่าเชื้อ หลังพบว่ามีผู้ที่มาถ่ายทำรายการนั้นติดเชื้อโควิด-19 โดยมีการโพสต์ประกาศลงในไอจีของทางบริษัทเวิร์คพอยท์

พร้อมทั้งระบุว่า “บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ขอประกาศถึงมาตรการป้องกัน COVID-19 ดังต่อไปนี้ ทางบริษัทฯ ขอแจ้งยกเลิกการถ่ายทำรายการ และปิดสตูดิโอทุกสตูดิโอ ตั้งแต่วันที่ 10-23 เมษายน 2564 เป็นระยะเวลาจำนวน 14 วัน เพื่อทำความสะอาดและพ่นยาฆ่าเชื้อ

เนื่องจากทราบว่ามีผู้ติดเชื้อCOVID-19 ได้เข้ามาถ่ายทำรายการเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 16:00-22:00 น. ณ สตูดิโอ (วันและเวลาดังกล่าวมีการถ่ายทำรายการเดียวเนื่องจากเป็นวันหยุดราชการ) โดยทั้งนี้ได้แจ้งให้ผู้ที่อยู่ในบริเวณสตูดิโอที่มีการถ่ายทำดังกล่าว

และผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้ทราบ และให้ไปตรวจหาเชื้อรวมถึงแจ้งกักตัว เพื่อความปลอดภัยสูงสุดและป้องกันการแพร่ระบาด ทางบริษัทฯ ขอให้ทุกท่านดูแลและป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัด ด้วยความห่วงใย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) 11 เมษายน 2564″

นอกจากนี้ยังเขียนแคปชั่นว่า “เพื่อความปลอดภัยสูงสุดและป้องกันการแพร่ระบาด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์จำกัด (มหาชน) ขอประกาศถึงมาตรการป้องกัน COVID-19 ทางบริษัทฯ จึงขอแจ้งยกเลิกการถ่ายทำรายการ ตั้งแต่วันที่ 10 – 23 เมษายน 2564 เป็นเวลา 14 วัน เพื่อทำความสะอาดและพ่นยาฆ่าเชื้อ ด้วยความห่วงใยจากพวกเรา #WorkPoint23”

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า สู้ๆคับ , สุดยอดรับผิดชอบเอาความปลอดภัยไว้ก่อนเยี่ยมมากคุณปัญญขหคะ , ทำดีมากค่ะ , ใครที่ติด ก็ขอให้หายไวๆครับ ใครที่รอผลก็ขอให้ผลออกเป็นลบครับ ชอบทุกรายการดูกับแม่ทุกวันครับ ❤️ , ขอบคุณที่รับผิดชอบสังคมครับผม , ขอให้ปลอดภัยทุกคนค่ะ , ถึงสิ้นเดือนเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย โควิดรอบนี้ถล่มแรงคะ ,

ขอขอบคุุณ : workpoint

เรียบเรียงโดย : chuydaily