กันยายน 27, 2023

เดียร์น่า โพสต์ภาพเดินเล่นริมชายหาด

เป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว เดียร์น่า ฟลีโป ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนเจ้าตัวก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยค่ะ นอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัว

จะไม่น้อยหน้าคนอื่นแล้ว เรื่องความสวยของเจ้าตัวก็ไม่น้อยหน้าคนอื่นเลยค่ะ ไม่ว่าจะหยิบจับชัดไหนมาใส่ก็เป๊ะปังไปหมด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เพอร์เฟคมากจริงๆ ทั้งรูปร่างหน้าตา และความสามารถ

ล่าสุด สาวเดียร์น่า ได้แพ็คกระเป๋าพาร่างกายตัวเองไปชาร์ตพลังงานอยู่ที่เกาะกูด จังหวัดตราด โดยงานนี้ เดียร์น่าก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ไปใส่เล่นน้ำเลแหวกว่ายดูประการัง ดื่มด่ำกับการใช้ชีวิตติดธรรมชาติสุดๆ

และที่ทำเอาทุกๆ คนต้องร้องว้าว คงหนีไม่พ้นชุดเดินเล่นอยู่ริมชายหาดสุดชิล ที่เธอได้สวมสุดวันพีชสีเหลืองทองเผยให้เห็นขาอันเรียวยาว พร้อมกับส่งรอยยิ้มกระชากที่ดูแล้วยิ่งตกหลุมรักไปกันใหญ่

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวเดียร์น่ากันอย่างถล่มทลายว่า คนอะไร งามไปหมดทั้งกาย ใจ สวยมาก หุ่นเป๊ะ รักษาสิ่งดีงามที่ติดตัวมานะคะ จะได้ชื่นชมผลงานนานๆ

ทุกๆอย่างไม่ต้องรีบร้อน? , ดูแพงมากกกกก ไม่มากไม่น้อย ??? , โอ้ยยทะเลสดใสมากค่ะ??? , สวยเลิศ , สวยงามมากครับ , สวยค่าาา , เพิ่งเคยเห็นทะเล สีทอง , น่ารักมากจ้า , ได้ แต่อิจฉาทะเล

ขอบคุณข้อมูล:dianaflipo

เรียบเรียงโดย:chuydaily