กันยายน 27, 2023

โดม โพสต์เผ ย รพ.ให้กักตัวที่ห้อง

สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี โดม จารุวัฒน์ ทำเอาแฟนคลับ และคนในครอบครัวเป็นห่วงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ที่เมื่อวานที่ผ่านมา(11เม.ย.64) โดมได้ออกมาประกาศผ่านไอจีว่าตนเองนั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19 พร้อมทั้งเขียนไทม์ไลน์ทั้ง 14 วันออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างละเอียด ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆเลย

โดย โดม ได้ระบุว่า “แจ้งข่าวนะครับ ผมเข้ารับการตรวจหาเชื้อ Covid-19 เนื่องจากทราบข่าวเมื่อวานว่ามีผู้เข้าร่วมประชุมเมื่อวันที่ 5 เมษายนติดเชื้อ Covid-19 หลังจากตรวจแล้วก็กักตัวอยู่ที่คอนโด และเพิ่งได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลเมื่อสักครู่นี้ ว่าผลตรวจเป็นบวกขอแจ้งผล และแจ้งไทม์ไลน์ 14 วันก่อนเข้ารับการตรวจดังนี้ครับ”

ล่าสุด โดม ก็ได้ออกมาเผยถึงเหตุผลที่ตนเองนั้นไม่สามารถเข้าไปรับการรักษาตัวในโรงพยาบาลได้ เนื่องจากว่าตอนนี้มีคนไข้ที่ติดเชื้อโควิด-9เยอะมากๆ ทำให้เตียงนั้นเต็ม โดม จึงต้องรอจนกว่าจะมีห้องว่างซึ่งคาดว่าน่าจะได้ห้องเร็วๆนี้

โดย โดม ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีสตอรี่ว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ ตอนนี้ทางโรงพยาบาลให้กักตัวอยู่ที่ห้องก่อน เพราะโรงพยาบาลเต็ม น่าจะได้ห้องเร็วๆวนี้ครับ ไม่ต้องห่วง กระจายข่าว ไทม์ไลน์ได้เต็มที่เลยนะครับ แนบรูปไหนก็ได้หมดเลยนะครับ ขอรูปเดียวรูปในวิกิครับ55555”

อย่างไรก็ขอให้ โดม นั้นมีห้องว่างให้ไดรักษาไวๆนะคะ และที่สำคัญขอให้ปลอดภัย แฟนคลับและเพื่อนๆรวมไปถึงครอบครัวรอ โดม อยู่และที่สำคัญขอให้ทุกคนการ์ดอย่าตก ระมัดระวังการใช้ชีวิตให้มากป้องกันตัวเองให้ดี

และขอเป็นกำลังใจให้ โดม รวมไปถึงผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19ทุกคนนะคะ ขอให้ทุกคนรักษาตัวให้หายโดยเร็ววัน ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสามารถต่อสู้กับเชื้อโควิด-19ได้ และได้กลับไปเจอกับครอบครัวคนที่รัก

ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : domejaruwat

เรียบเรียงโดย : chuydaily