กันยายน 24, 2023

น้ำหวาน-แชมป์ โชว์ของกินขณะอยู่ รพ.

ต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวแบบแพ็คคู่เลยละค่ะ สำหรับคู่หวานคนบันเทิงอย่าง นักแสดงสาวน้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือน้ำหวาน เดอะเฟซ และแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพราะไปร่วมงานที่ภูเก็ต ซึ่งภายในงานก็พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ด้วย

ต่อมาทางด้านน้ำหวานและไฮโซแชมป์เองก็ได้ออกมาประกาสเช่นเดียวกันว่า ติดเชื้อโควิด-19 แล้ว ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้เข้ารับการรักษาและอยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์แล้ว ซึ่งทั้งสองนั้นก็ได้ออกมาอัพเดทให้ดูกันตลอดระหว่างที่อยู่โรงพยาบาล

ไม่ว่าจะเป็นของกินสุดหรูที่ถูกจัดเตรียมไว้แบบจัดหนัก จัดเต็ม และยังมีพวกขนมและของทานเล่นทีเพื่อนๆของสาวน้ำหวานส่งมาเป็นกำลังใจอีก เอาเป็นว่าของกินของคนป่วยนั้นจะอลังการงานสร้างขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งตอนนี้ในไอจีของสาวน้ำหวานก็ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ด่าไม่เลิกเลย เพราะชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ติดเชื้อไม่แสดงอาการ แต่อยู่รพ.รักษาฟรีบนภาษีประชาชน แย่งเตียงผู้ป่วยสำหรับคนที่จำเป็นจริง ๆ ไม่อายบ้างเหรอครับ แล้วยังมีหน้ามาถ่ายรูปหน้าตามีความสุขบนความทุกข์คนอื่น ควรกักตัวอยู่บ้านด้วยซ้ำ เปลืองภาษี ? , ผัว รวย นอนไปเถอะ รพ. เเพงๆดีๆ#ไม่ชอบแต่อยากมาดู ?

คนปกติเค้าไม่ได้ไปปาร์ตี้ช่วงที่กำลังมีโรคระบาดทั่วโลกนะ ทำคนในสังคมเดือดร้อนหวังจะให้เค้าให้กำลังใจเหรอ ตลกอะ , มั่นเนอะ ไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามาดู ก็ set private ไว้สิค่ะ ให้แต่คนที่ follow คุณเค้าได้เห็นได้ดู ปกติก็ไม่ได้อยากดูค่ะ มันขึ้น feed ข่าวคุณติดโควิดไปหมดใน ig ค่ะ แทนที่จะสำนึกในสิ่งที่ทำ หรือน้อมรับคำคำติชม แต่ดูเหมือนก็ไม่นะคะ ระวังจะไม่มีคนสนับสนุนผลงานยาวๆนะคะ เดี๋ยวได้ขายแต่แกงเขียวหวานอย่างเดียว #สู้ๆค่ะ

ต้องพยายามยอมรับข้อเสียของตัวเองบ้างน้าาา แต่ก็ขอให้รักษาเนื้อรักษาตัว อย่าเอาเชื้อไปแพร่ใส่ใครอีกก็พอครัชชชชชช , รู้ว่าเค้าประกาศ ก็ยังไปเที่ยวแรxร่xxลงรูปลงสตอรี่ไม่รู้ร้อนรู้หนาวเนอะ แล้วหล่อนยังมาเรียกร้องความเห็นใจความสงสารเหรอ พอเค้ามาเตือนดีๆ ก็กลับลบและบล็อค ยิ่งดูไร้จิตสำนึกว่ะ

เรียกได้ว่าแม้แต่ตอนนี้ก็ยังถูกตามด่าไม่เลิกค่ะ เพราะหลายคนติดใจเหตุการณ์หลังจากที่ไปร่วมงานปาร์ตี้แล้วไปเที่ยวต่อ เพราะหลายคนมองว่าตอนนั้นก็มีการประกาศพบผู้ติดเชื้อในงานแล้ว ทำไมถึงไม่กักตัวตั้งแต่ตอนนั้นแทนที่จะไปเที่ยวนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak ,champ_fabrique

เรียบเรียงโดย : chuydaily