กันยายน 27, 2023

เพชรจ้า โพสต์ห่วงน้องไทก้า หลังคนที่บ้านป่วยทั้งหมด

สำหรับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา และลูกชาย น้องไทก้า ทำเอาแฟนๆและคนบันเทิงเป็นห่วงมากเลยทีเดียวค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ ดีเจเพชรจ้า ป่วยติดเชื้อโควิด-19 แต่ตอนนั้น นิวเคลียร์ กับ น้องไทก้า ไปตรวจแล้วยังไม่ติดเชื้อ และเมื่อคืน(12เม.ย.64)ที่ผ่านมา นิวเคลียร์ ก็เกิดไข้ขึ้นมาอีก

จนล่าสุด นิวเคลียร์ ก็ติดเชื้อโควิด-19ไปแล้ว แถมยังติดกันเกือบทั้งบ้านเลยด้วย ยกเว้น น้องไทก้า โดย ดีเจเพชรจ้าได้โพสต์ภาพ น้องไทก้า พร้อมแคปชั่น “ลูกต้องอยู่ให้ได้นะ พ่อแม่ กิ๋ม อากง ไม่มีใครรอด covid อยู่ให้ได้นะลูก พ่อเลยครึ่ง ทางมาแล้ว บีบหัวใจ xูสุดๆๆ”

ส่วนในไอจีของ นิวเคลียร์ ก็โพสต์ข้อความเหมือนกันว่า “และแล้วสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดที่สุดก็เกิด หลังจากตรวจครั้งแรกไม่เจอ แต่มีอาการไอและไข้ขึ้นจึงไปตรวจอีกรอบค่ะ และผลออกมาว่า นิวติดเชื้อโควิด กลัวอย่างเดียวว่า ไทก้า จะอยู่ยังไง กินนอนยังไง จะมีใครรู้ใจเค้ามั๊ย

เค้าจะเข้าใจที่เราไปมั๊ย ทั้งพ่อ แม่ รวมถึงกิ๋ม (น้องสะใภ้ที่มาช่วยเลี้ยงก้า) ก็ติด อากงที่ไทก้ารักมากก็ติด….มันเกินจะรับไหวไปมั๊ย สงสารลูกที่สุด หม่ามี๊ขอโทษนะก้า ที่ดูแลตัวเองได้ไม่ดีจนต้องติดไอโรคบ้านี่ มี๊จะดูแลตัวเองและรีบหายนะครับไทก้า ของแม่จะต้องเข้มแข็งมากๆนะลูก แม่เชื่อว่าก้าจะต้องอยู่ได้ ความรู้สึกตอนนี้มันเจ็บ มันบีบหัวใจยิ่งกว่าอะไรเลย”

นอกจากนี้ นิวเคลียร์ ยังแจ้งไทม์ไลน์อีกว่า

“imeline คาดว่าติดวันที่5-6 เนื่องจากอยู่ใกล้และกินอาหารจานเดียวกับผู้ติดเชื้อ(มารู้ที่หลัง)

5 เมษายน

11.00 ปล่อยปลาที่วัดอุทยาน นนทบุรี

18.30 งานวันเกิดที่ Le viva

6 เมษายน

17.30 ทานอาหารที่ Lionwagyu

7 เมษายน

11.00 ทานอาหารที่ WangJiaSha siam paragon

12.30-15.30 ถ่ายรายการที่ sea life bangkok

16.00 เดินทางไปตรวจหลังทราบข่าวว่าพี่เพชรติดโควิดทันทีที่โรงพยาบาล BNH

8 เมษายน

อยู่บ้าน (เริ่มมีอาการไอ)

9 เมษายน

อยู่บ้าน ***ผลออกมาว่าไม่ติดเชื้อโควิด***

10 เมษายน

11.00 ไปตรวจโควิดรอบ2ที่โรงพยาบาลวิภาวดี

(เนื่องจากไอมากขึ้นและมีไข้ขึ้น)

11 เมษายน

อยู่บ้าน

12 เมษายน

***ผลออกว่าติดเชื้อโควิด***”

ซึ่งก็มีคนบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจเพียบเลยว่า ให้กำลังใจแม่นะ❤️ , รักน้องที่สุดเข็มแข็งนะน้องนะ , ส่งกำลังใจให้นะคะ , หายไวๆนะคะ สู้ๆคะ ขอให้ปลอดภัย , น้องนิววววว พี่ส่งกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายเร็วๆ แข็งแรงเร็วๆ อดทนขอให้ผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้นะ ❤️

ขอขอบคุณ :newclear_hansa , djpetjah

เรียบเรียงโดย : chuydaily