กันยายน 24, 2023

คุณจอย ภรรยาหลวง ทำศัลย์ยกชุด

ชีวิตเปลี่ยนไปเลยละค่าาาา สำหรับ คุณจอย ภรรยาหลวงถือทะเบียนสมรสของตัวเองไปโชว์ในงานแต่งงานของ สามีกับแฟนใหม่ ซึ่งหลังจากที่เป็นข่าวดัง หลายคนก็ให้กำลังใจคุณจอยกันมากมาย หนึ่งในนั้นก็มีเจ้าของคลีนิคเสริมความงามที่เสนอตัวเข้ามาช่วย

เพราะเสนอจะทำศัลยกรรมให้คุณจอยหมดทุกอย่าง เพื่อที่คุณจอยจะได้เปลี่ยนไปเป็นคนใหม่ และสวยเป๊ะได้โดยที่ไม่ต้องง้อ ผู้ชาย ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มทำไปบ้างแล้วไม่ว่าจะเป็น ทำตา 2 ชั้น ,เสริมจมูก , ทำปากกระจับ , เสริมคาง และทำลักยิ้ม

ล่าสุด ทางรายการทุบโต๊ะข่าวทางช่องอมรินทร์ทีวีก็ได้ลงพื้นที่ไปถึงคลีนิคดังและถามความรู้สึกของเจ้าของคลีนิคที่ได้ยื่นมือเข้ามาช่วย คุณจอย พร้อมกับเปิดมูลค่าการทำสวยของคุณจอยในครั้งนี้ เอาเป็นว่าจะเท่าไหร่นั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งราคาในส่วนที่ คุณจอย ได้ทำไปแล้วนั้นมีดังนี้ เสริมจมูก 39,000 บาท , เสริมคาง 29,900 บาท , ทำตาสองชั้น 69,900 บาท ,ฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้า 15,900 บาท , ทำปากกระจับ 12,900 บาท และทำลักยิ้มอีก 12, 000 บาท

และในส่วนที่เตรียมจะทำเพิ่มก็มี ผ่าตัดดึงหน้า 55,000 บาท , เสริมหน้าผาก 59,000 บาท , ทำรีแพร์ 79,000 บาท ,เสริมหน้าอก (ขนาด 400 ซีซี) 120,000 บาท รวมทั้งหมดเป็น 313,000 บาท ซึ่งในส่วนนี้เจ้าของคลีนิคก็รับผิดชอบให้ทั้งหมด

ซึ่งเจ้าของคลีนิคก็ได้เปิดใจถึงสาเหตุที่ช่วยในครั้งนี้ว่า ……อยากทำให้เขามีความสุขขึ้น เพราะตั้งแต่ดูข่าวเห็นใจเขามาก แล้วก็อยากแสดงศักยภาพให้รู้ว่าผู้หญิงคนนึงไม่ต้องมาจมปลักอยู่กับผู้ชายแค่คนเดียว ตอนนี้ก็ครึ่งทางแล้วทางคุณจอยเองก็มีความสุขขึ้นมาก เพราะฉะนั้นอยากจะบอกผู้หญิงทุกคนว่าทำอะไรก็ได้ให้ตัวเราเองมีความสุขขึ้น แล้วทุกอย่างมันจะออกมาดี ทุกอย่างมันเริ่มต้นที่ตัวเราค่ะ

แหม สุดยอดมากเลยละค่ะ ก็ถือว่าได้ประโยชน์กันทั้งสองฝ่ายเพราะทางคุณจอยก็สวยขึ้น มีความสุขมากขึ้น ส่วนทางคลีนิคก็ได้โปรโมทร้านและผลงานของตัวเองเนอะ ตอนนี้ก็มาได้ครึ่งทางแล้ว มารอรับชมตอนทำเสร็จแล้วทั้งหมดดีกว่าว่าจะปังขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล :AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย : chuydaily