กันยายน 26, 2023

จ๊ะ นงผณี ใกล้ชิด โดม เดอะสตาร์

ร่วมส่งกำลังใจให้ นักร้องหนุ่มเสียงดี โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม หรือ โดม เดอะสตาร์ เจ้าตัวได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 ระบุว่า “หลังจากที่ผมได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ Covid-19 เพราะเป็นผู้มีความเสี่ยงสูง

ได้พบเจอกับผู้ติดเชื้อ เมื่อสักครู่ ผมได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่าผลการตรวจเป็นบวก ผมติดเชื้อ Covid-19 ครับ กราบขออภัยทุกท่านที่ผมได้พบเจอ ผมขออนุญาตแจ้งผลอย่างเป็นทางการ และ ไทม์ไลน์โดยละเอียดครับ ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นไปได้เช่นกันครับ โดม จารุวัฒน์ 11 เมษายน 2564 ”

พร้อมแคปขั่นว่า ” แจ้งข่าวนะครับ ผมเข้ารับการตรวจหาเชื้อ Covid-19 เนื่องจากทราบข่าวเมื่อวานว่ามีผู้เข้าร่วมประชุมเมื่อวันที่ 5 เมษายนติดเชื้อ Covid-19 หลังจากตรวจแล้วก็กักตัวอยู่ที่คอนโด และเพิ่งได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลเมื่อสักครู่นี้ ว่าผลตรวจเป็นบวกขอแจ้งผล และแจ้งไทม์ไลน์ 14 วันก่อนเข้ารับการตรวจดังนี้ครับ ”

ล่าสุดวันนี้ 12 เม.ย. 64 นักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บอย่าง จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ถือเป็นหนึ่งในผู้ที่ใกล้ชิด หนุ่มโดม ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 พร้อมระบุข้อความว่า ” เนื่องจากวันที่ 7 เมย. จ๊ะได้ไปถ่ายรายการโต๊ะนี้มีจอง เทปเดียวกับน้องโดม จารุวัฒน์

ซึ่งทางรายการได้แจ้งกับทางจ๊ะเมื่อคืนตอน 22.30 น. ว่าน้องโดมติดเชื้อโควิด วันนี้จ๊ะได้มาตรวจแล้วนะคะ คุณหมอบอกว่า 2-3 วันจะรู้ผล ช่วงนี้จ๊ะต้องขอโทษ ทางเจ้าภาพ และทางรายการ ทุกๆรายการ

ที่ทางจ๊ะ ต้องยกเลิกไปก่อน เพราะต้องกักตัว 14 วัน ถ้าผลรอบแรกไม่พบเชื้อ วันที่ 20 เมย. ต้องมาตรวจอีกรอบค่ะ #ผลออกมายังไงจะแจ้งให้ทราบนะคะ ?? ” ยังไงก็ขอส่งกำลังใจไปให้ทั้ง โดม และ จ๊ะ ด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:jaja_nongpanee , domejaruwat