กันยายน 27, 2023

นิโคล โพสต์ภาพถ่าย คู่คุณแม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับครอบครัวของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง นิโคล เทริโอ เพราะแม้จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ลูกชายอย่าง น้องทิกเกอร์ นั้นก็เติบโตมาอย่างมีคุณภาพ สุดๆ แถมยังเป็นเด็กที่น่ารักและคอยดูแลคุณแม่ตลอด

ล่าสุด ในเทศกาลสงกรานต์หรือว่าวันปีใหม่ของไทย นิโคล ก็ได้ออกมาเผยภาพหมู่ที่ได้ถ่ายกับคุณแม่ งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะคุณแม่ของนิโคลนั้นยังสาว และสวยไม่เปลี่ยนเลย แถมมุมนี้ยังหน้าเหมือนนิโคลสุดๆ จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หล่อจังครับ , กราบสวัสดีวันปีใหม่ไทยค่ะ หม่ามิ๊? , ครอบครัวพี่นิโคลยุ่เมืองไทยหรอค่ะ , ❤️❤️❤️???,❤️❤️❤️❤️❤️ ฝากกราบสวัสดีคุณแม่ด้วยนะคะ??❤️ ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️

❤️❤️❤️❤️❤️❤️, น่ารักคับพี่นิกกี้ , คุนแม่???? , ครอบครัวนี้น่ารักค่ะ ❤️❤️ ขอให้ปลอดภัยจากโควิดนะคะ ?? , รักค่ะ? , ❤️❤️❤️❤️, ❤️❤️???? , พี่นิโคลเหมือนคุณแม่มากคะ?❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ทำเอาหลายคนเข้ามาร่วมอวยพรวันปีใหม่ไทยมากมายเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่า นิโคลนั้นหน้าเหมือนกับคุณแม่มากๆ แหม บอกเลยว่าแม่ลูกคู่นี้เหมือนกันจริงๆค่ะ เพราะตา จมูก ปาก รอยยิ้มล้วนถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าน่ารัก อบอุ่น แถมนิโคลนั้นก็เป็นคุณแม่ที่สวยและสตรองมาก เพราะแม้จะเลี้ยงลูกมาคนเดียวแต่ลูกชายอย่าง ทิกเกอร์ ก็เติบโตมาอย่างดี และเป็นเด็กที่มีคุณภาพสุดๆเลย

น่ารักทั้งครอบครัว

ขอบคุณข้อมูล : @ nicole_officialaccount

เรียบเรียงโดย : chuydaily