กันยายน 27, 2023

แจง โพสต์วินาทีส่ง แจ๊ส ขึ้นรถ รพ.

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้คนดังในวงการบันเทิงออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 กันเป็นจำนวนมาก หลังจากกับมาระบาดอีกครั้ง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงตลกอารมณ์ดีอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ด้วย

โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยไทม์ไลน์ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า ” เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ เวลา 14.00 น. และเมื่อกลับมาถึงที่พัก

ได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกัน ซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาทำให้มีความเสี่ยงสูง และผมได้รับผลตรวจ

จากโรงพยาบาลเมื่อเช้า พบว่า”ติดเชื้อโควิด-19” และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา10วันก่อนพบเชื้อโควิด-19 เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผม

ในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบ สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ ?????????????????????????????????????????????????????????? ”

ล่าสุด ทางด้านของสาว แจง แจงจิต ภรรยาแจ๊ส ได้ออกมาโพสต์ภาพสามี เดินสะพายกระเป๋าพร้อมกับถือถุงดำ ขึ้นรถโรงพยาบาลเพื่อไปรักษาตัวต่อ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สู้ สู้ นะ เทอ รักเธอ เสมอ ❤️ @jazzpadung”

ทางด้านของแจ๊สเอง ก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ภรรยาว่า “อยากเป็นสัก10ปี มึxจะได้หวานกะxแบบนี้ทุกวัน. หลังxหาย แบบนี้คงไม่ได้เห็น ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️” ในสถานการณ์แบบนี้หนุ่มแจ๊สก็ตลกได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:jangjit , jazzpadung

เรียบเรียงโดย:chuydaily