กันยายน 27, 2023

แอน พาลูกชาย น้องโพธิ์ เข้าสวนเก็บผลไม้ขาย หาค่าเทอม

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถ ชาคริต แย้มนาม และภรรยาคนสวย แอนภัททิรา

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องโพธิ์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว แถมยังขี้เล่นและทะเล้นสุดๆ อีกด้วย ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งทุกครั้งที่ชาคริตและแอนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้ถล่มทลาย

ล่าสุด สาวแอน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะพาลูกชายมาเข้าสวนด้วย โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เก็บมะไฟขายครับ… หาค่าเทอม ???ร้อนอบอ้าว สุดๆไปเลย ???@shahkrit #loveubodhiboy ผมจะ3 ขวบล่ะคร้าบบบบ”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องโพธิ์กันอย่างมากมายว่า พ่อค้า น่ารัก , น่ารักแบบนี้มีอีกสัก 3 คนนะคะ , หุยยยยยย อยากไปช่วยเก็บเลยค่ะ

น่ารัก มะไฟก้อน่ากิน , น่ารักจังเลย คนสวนตัวน้อย☺️ , น่ารักกกก , พ่อค้าขายมั้ยคะคุณแม่..หยองน่ารักที่สุด มะไฟก็ลูกใหญ่น่ากินมาก , ปลูกผลไม้ออกผลเปนเงินเปนทองทุกฤดู นโพธิ์ เจ้าของสวนรุปหล่อ

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย:chuydaily