กันยายน 27, 2023

แจง ภรรยาแจ๊ส ชวนชื่น โพสต์แล้ว

จากกรณีเหล่าคนบันเทิงหลายคนออกมาประกาศติดเชื้อไวรัสโควิด-19กันเป็นจำนวนมากสร้างความผวาให้กับหลายๆคนหนักมาก ซึ่งก่อนหน้านี้นักร้อง นักแสดงตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น ก็ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 โดยระบุว่า ” เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ เวลา 14.00 น.

และเมื่อกลับมาถึงที่พักได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกันซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาทำให้มีความเสี่ยงสูง

และผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อเช้าพบว่า”ติดเชื้อโควิด-19”และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา10วันก่อนพบเชื้อโควิด-19

เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผมในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบสุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ ” งานนี้ก็ทำให้หลายๆคนเป็นห่วงภรรยาและลูกๆว่าจะติดหรือเปล่า

ซึ่งเมื่อวันที่ 11 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา แจง แจงจิต ศรีภรรยาคนสวยของ หนุ่มแจ๊ส ก็ได้ออกมาแจ้งให้ทราบว่าตนเองไม่ติดเชื้อโควิด-19 โดยระบุว่า” ขออนุญาตแจ้งผลตรวจนะคะ แจงไม่ติดนะคะขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ที่ ส่งให้มานะคะ จากใจครอบครัวของพวกเรา ?? น้ำตาไหลตลอดเลย เป็นห่วงแจ๊ส❤️?? สู้ๆสู้ นะที่รัก ”

ขณะนี้ สาวแจง ก็กำลังกักตัวในรถบ้านอยู่หน้าบ้านเองเฝ้าอยู่อาการแพร่เชื้อ และในระหว่างนั้นลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องแตงไทยก็ได้เขียนจดหมายหาคุณแม่ด้วย “ดูแลตัวเองด้วยนะคะทุกคน จากน้องแตงไทย ” บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ

กำลังใจจากลูกสาวคนเล็ก

ขอบคุณข้อมูล:jangjit , jazzpadung

เรียบเรียงโดย:chuydaily