ตุลาคม 4, 2023

กันต์ โพสต์ซึ้งถึงภรรยา

ขึ้นแท่นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงแล้วละค่าาา สำหรับคู่ของพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร และภรรยาสาว พลอย อัยดา เพราะเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมาสาวพลอยก็ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกอย่าง น้องพร้อม ซึ่งก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์อบอุ่นมากมาย

ล่าสุด กันต์ก็ได้ออกมาโพสต์ซึ้งถึงภรรยาว่า “ถึงคลอดลูกเสร็จก็ต้องตื่นมาให้นมทุก 3 ชั่วโมง ถ้าคุณเห็นเค้าแบบนี้แล้ว…คุณจะรักเค้า ถ้าคุณรู้ว่าเค้าต้องทำอะไรเพื่อลูกบ้าง…คุณจะรักเค้า ถ้าคุณรู้ว่าเค้าต้องเสียสละแค่ไหนเพื่อลูก…คุณจะรักเค้า ถ้าคุณเห็นว่าเค้าทำได้แค่ไหนเพื่อลูก…คุณจะรักเค้า นี่เป็นสาเหตที่…ผมรักคุณ #พลอยเอง @ploiiyada แม่ของลูกผม @promkantathavorn”

ทำเอาคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง นางแบบสาวซาร่า คาซิงกินี เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยว่า “น้อยครั้งที่จะเห็นผู้ชายมองเห็นถึงความสำคัญของหน้าที่แม่ น่ารักมากเลยค่ะ ☺️?” นอกจากนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงยังเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ใช่เลย เรายังทำไม่ได้ถึงเสี้ยวของเค้าเลย ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ต้องแพ้ท้อง ต้องแบกน้ำหนักลูกน้อยที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ฮอร์โมนก็แปรปรวน ก่อนคลอดก็เจ็บตัว ตอนคลอดก็เจ็บตัว หลังคลอดก็เจ็บตัว แถมยังต้องให้นมลูกทุก 3 ชม. ทั้งที่ยังเจ็บอยู่ สิ่งที่เราทำได้คืออยู่ข้างๆเค้าตลอด ให้ความรัก กำลังใจ และคอยช่วยทุกอย่าง สู้ๆนะน้องชาย อาทิตย์แรกจะเหนื่อยหน่อย เดี๋ยวทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทาง รีบเรียนรู้จากหมอพยาบาลให้เร็วที่สุดครับ จะช่วยได้เยอะเวลากลับบ้าน ❤️❤️❤️

อ่านแล้วน้ำตาจะไหล??ทำไมสาฉันไม่คิดได้แบบนี้??? , ❤️❤️พีพลอยน่ารักดีค่ะ , เป็นคำพูดที่ดีมากๆ❤️ , โอ้ยเฮีย ?? เจ้คนเก่ง แม่น้องพร้อม? , น่ารักที่สุดค่ะ ???,ขอบคุณนะคะ ที่ดูแลคุณแม่และลูกน้อยอย่างดี❤️❤️❤️❤️

ทำเอาหลายคนแซวเลยว่าผู้ชายแบบกันต์ไม่ควรมีคนเดียวในโลก เพราะเจ้าตัวนั้นดูแลภรรยาดีมากตั้งแต่ตอนท้องจนถึงตอนคลอดเลย แถมยังรู้สึกรักและภูมิใจในตัวภรรยาที่ได้เลื่อนขั้นมาเป็นคุณแม่แล้ว แหม แสนดีจริงๆค่ะหนุ่มคนนี้

น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ kankantathavorn  , sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย : chuydaily