กันยายน 27, 2023

แมทธิว โพสต์แจ้งผลทำชาวเน็ตแห่เมนต์

เสี่ยงโควิด-19รอบ 2 สำหรับ แมทธิว ดีน โดยเมื่อวันที่ 10 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา แมทธิว ได้ออกมาประกาศเป็นหนึ่งคนที่สุ้มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเจ้าตัวได้แจ้งว่า เนื่องจากคืนวันที่ 6 เมษายน 2564 ช่วง 19:30 น.

ผมสัมผัสกับผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ที่ค่ายมวย ผมจะกักตัว 14 วัน ตามมาตรการรัฐ และพรุ่งนี้จะไปตรวจเชื้อที่โรงพยาบาล ขอบคุณครับ “แฟนๆส่งกำลังใจให้เพียบขออยากให้ติดรอบ 2 เลย

ต่อมาวันนี้ 12 เม.ย. 64 แมทธิว ก็ได้ออกมาเผยผลตรวจเชื้อโควิด-19แล้วว่าไม่พบเชื้อ พร้อมระบุข้อความว่า ” หลังจากที่มีผู้ติดเชื้อเข้าใช้บริการที่ค่ายมวยคงสิทธา ทางเทรนเนอร์และทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด19 และได้รับผลกลับมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อทุกคนครับ ทุกคนในครอบครัวและพนักงานไม่มีใครมีอาการใดๆครับเพื่อไม่ประมาท เราจะปิดบริการของค่ายมวย

จนกว่าสถานการณ์การระบาดจะดีขึ้น และเราจะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดต่อไปครอบครัวของเราขอขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงมากๆครับ และขอให้ผู้ติดเชื้อทุกคนหายดีเป็นปกติในเร็ววันครับ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ”

เพื่อนๆและแฟนคลับก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ยินดีส่งกำลังใจให้กับ แมทธิว เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ช่วงนี้ยังไงก็ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองด้วยนะคะ สวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเวลาไปไหนมาไหน

ไม่พบเชื้อโควิด-19

ยินดีและส่งกำลังใจให้รัวๆ

ขอบคุณข้อมูล:matthew.deane1

เรียบเรียงโดย:chuydaily