กันยายน 26, 2023

เจนี่-มิกกี้ อุ้ม น้องโนล่า อวดหุ่นเฟิร์ม

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับ หนุ่ม มิกกี้ นนท์ และนักแสดงสาวสวย เจนี่ อัลภาชน์ ซึ่งทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ  อย่าง น้องโนล่า มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มมิกกี้และสาวเจนี่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลยค่าาา

ล่าสุด เจนี่ ได้โพสต์คลิปน่ารักๆ พร้อมหน้าพร้อมตา ขณะอยู่ในที่ฟิตเนส อวดหุ่นเฟิร์มทั้งของคุณพ่อและคุณแม่ โดยได้ระบุแคปชั่นสั้นๆ เอาไว้ว่า “Team ?” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมายว่า ไม่รู้จะโฟกัสอะไรก่อนดีค่า หุ่นของคุณแม่-6 packs คุณพ่อ-ความน่ารักของโค้ชโนล่า ??? ใจบางหมดแล้ว…แข็งแรง สุขภาพดี ทั้งครอบครัว รักกกกกที่สุด❤️ ,

ครอบครัวตัวอย่าง น่ารักจุง แฮ๊ปปี้ๆนะคะ ❤️❤️❤️ , รูป​ร่างดีทั้งครอบครัว​???❤️❤️ , น่ารักน่าเอ็นดูทั้งสามคนพ่อแม่บูกเลยคะ❤️❤️❤️ , หุ่นนนนแม่ คืออออดี , หุ่นคุณแม่?? หันมองพุงตัวเองหลังคลอดมาแล้ว 1 ปี ??

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily