กันยายน 26, 2023

ใบเตย อวดความน่ารัก น้องเวทย์มน กับทรงผมหน้าม้า

สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารัก ความมุ้งมิ้งออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

โดยเฉพาะน้องเวทย์มน ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นสาวน้อยขวัญใจพี่ๆแฟนคลับไปซะแล้ว ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็น่ารักน่าเอ็นดู แถมยังร่าเริงแจ่มใสมากๆ กลายเป็นลูกของคนบันเทิงที่ฮอตเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ค่ะ

โดย ใบเตย มักจะจับ น้องเวทย์มน มาแต่งตัวใส่ชุดน่ารักๆ ทำผมแบ๊วๆ อย่างล่าสุด ใบเตย ก็อาสาเป็นช่างตัดผมส่วนตัวให้กับลูกสาว ด้วยทรงผมสุดฮิตในตอนนี้นั่นก็คือ ทรงผมหน้าม้า นั่นเองค่ะ

ใบเตย โพสต์ภาพ น้องเวทย์มน ที่มาพร้อมกับทรงผมหน้าม้าสุดแบ๊วที่ถูกตัดโดย คุณแม่ใบเตย พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “อย่าแซวผมหน้าม้าหนู ??@baby_vatemon #babyvatemon”

บอกเลยค่ะว่า น้องเวทย์มน นั้นน่ารักมากๆๆๆ ทรงงผมหน้าม้าทำเอาสาวน้อยนั้นหน้าหวานเพิ่มมากขึ้นเป็นกองเลยทีเดียวค่ะ แถมน้องเวทย์มน ยังทำท่าทางสุดเอ็นดูอีกด้วย พี่ๆใจละลายไปตามๆกันเลยค่ะ

แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่า น้องเหมือนคุณย่ามากๆค่า❤️❤️❤️น่ารัก? , อยากแซวหน้าม้าน้องอะ , น้องหน้าเหมือนคุณย่ามากค่ะ , สาวน้อยหน้าเหมือนคุณพ่อมากเลยค่ะ รักหอมจังค่ะ ?

น่ารักทั้งแม่ ทั้งลูกสาว

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam , baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : chuydaily