ตุลาคม 4, 2023

เกรท-บูม ใกล้ชิด วิลลี่ แมคอินทอช

เหล่าคนบันเทิงออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในวันนี้ 12 เม.ย. 64 นักแสดง พิธีกรหนุ่มรุ่นใหญ่อารมณ์อย่าง วิลลี่ แมคอินทอช ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19อีกราย ซึ่งตอนนี้ก็ทำให้ผู้ที่ใกล้ชิด วิลลี่ ได้โร่ไปตรวจหาเชื้อกันหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว

ล่าสุด เกรท วรินทร หนึ่งในผู้ใกล้ชิด วิลลี่ ก็ได้ได้ออกมาแจ้งผลตรวจโควิดแล้วไม่พบเชื้อ พร้อมระบุข้อความว่า ” ผลมาแล้วครับ … “ไม่พบเชื้อนะครับ” ผมมีความเสี่ยงมาจากวันที่ 7 เมษา ที่ไปอัดรายการ Hollywoodgamenight ร่วมกับพี่บอลพี่แจ๊สมาครับเมื่อวานก็เลยไปตรวจหาเชื้อตอนนี้ก็ยังคงตื่นเต้นจะต้องกักตัวรอดูอาการอย่างเคร่งครัดไปอีกจนครบ 14 วันครับผมขอให้ทุกๆ

ดูแลตัวเองให้ดีมากๆ ขอให้คนที่มีเชื้อโควิดอยู่ มีกำลังใจที่ดี หายไวๆนะครับ และคนที่ยังไม่มีเชื้อก็ต้องดูแลรอบคอบกับการใช้ชีวิตมากๆนะครับ สิ่งที่รู้สึกไม่ดีที่สุดคือ พอเรารู้ว่าเราอาจทำให้คนรอบข้างที่เราพบเจอต้องเสี่ยงไปด้วยนั่นแหละครับ ??กักตัวครับ เริ่ม !! ”

และอีกหนึ่งคนที่ใกล้ชิด วิลลี่ อย่าง บูม สุภาพร ก็ได้ไปตรวจแล้วไม่พบเชื้อเหมือนกัน พร้อมระบุข้อความว่า ” วันที่7 ที่มาบูมได้ไปถ่ายรายการ hollywood game night มา เมื่อวานบูมก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ บูมได้รับผลการตรวจมาแล้วนะคะ ว่า“ไม่พบเชื้อ” ค่ะ

แต่อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยต่อคนรอบข้างและตัวบูมเอง ช่วงนี้ก็กักตัวและได้กักมาหลายวันแล้วค่าาา ^^และก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยทุกท่านนะคะ ส่วนคนที่ยังปลอดภัยดีอย่าชะล่าใจนะคะ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพ ใส่ใจเรื่องการใส่แมส รักษาระยะห่างและ การป้องกันการติดเชื้อกันด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้ทุกทุกคนนะค๊าาา สู้ๆค่าซึ่งแน่นอนว่าก่อนการครบ14วัน บูมจะไปตรวจอีกรอบบบบ แล้วจะมาอัพเดทนะคะ เพื่อความสบายใจกับเพื่อนร่วมงานและผู้พบเจอทุกท่านค่าาา เป็นห่วงทุกคนนะคะ ❤️❤️ ”

ไม่พบเชื้อ

ขอบคุณข้อมูล:williemc666 , great_rider10 , b_boomm

เรียบเรียงโดย:chuydaily