กันยายน 24, 2023

ภาพปัจจุบัน นางเอกดังยุค 90 โบว์ ปรารถนา

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงในสังกัดอาร์เอส ที่โด่งดังจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง เจนนี่ กลางวันครับกลางคืนค่ะ สำหรับ โบว์ ปรารถนา ต่อด้วยแสดงมิวสิควีดีโอของอาร์เอส เพลง “โทรหากันหน่อย”

ของเจมส์ เรืองศักดิ์ และมีผลงานตามมามากมาย โดยโบว์ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพทางค่ายอาร์เอส โดยเธอเป็นนางเอกของอาร์เอส และเธอยังเคยได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น และเยาวชนที่ป้องกันปัญหาสังคม

เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ปี 2543 อีกด้วย เธอมีผลงานละครมากมายไม่ว่าจะเป็น ละครโทรทัศน์เรื่อง สุดแต่ใจจะไขว่คว้า, ละคร โลกทั้งใบให้นายคนเดียว แสดงคู่กับ สุพจน์ จันทร์เจริญ, ละคร ผยอง

แสดงคู่กับ ธนา สุทธิกมล, ละคร เพลงใบไม้ร่วง แสดงคู่กับ เกรียงไกร อังคุณชัย ปัจจุบันโบว์ยุติการเป็นนักแสดงแล้ว หลังจากมีผลงานในวงการบันเทิงน้อยลง เมื่อหมดสัญญากับทางอาร์เอส เมื่อปี พ.ศ. 2546

แต่เธอไม่ได้ต่อสัญญา ก็ได้อำลางานในวงการบันเทิงไปโดยปริยาย และไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรีโท ที่ต่างประเทศ เธอเปิดบริษัท แจ็คกี้ อินเดอะ บ็อกซ์ จำกัด และยังเปิดกิจการร้านขายอาหารญี่ปุ่นอีกด้วย

ล่าสุด ถึงแม้ว่าตอนนี้สาว โบว์ จะอายุ 42 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนค่ะ แถมยังหน้าเด็กมากๆ อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ห้องข่าวบันเทิง Workpoint

เรียบเรียงโดย:chuydaily