กันยายน 24, 2023

คุณยาย นั่งขายข้าวกล่อง ไร้คนอุดหนุน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตเห็นแล้วอดที่จะสงสารไม่ได้เลย เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “ข่าวสารเมืองปราการ v2” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวของคุณยายคนหนึ่ง ที่นั่งขายข้าวกล่อง แต่ว่าของเหลือเยอะ

เพราะไม่มีคนอุดหนุน โดยเงินที่ขายได้คุณยายเอาไปเลี้ยงข้าวหมา-แมวจรจัด โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ใครอยู่แถวนั้นเจอยายฝากอุดหนุนหน่อยนะ 20 บ. แน่นกล่องเลย รสชาติดีด้วย มีคนบอกแกขายของได้

แกก็เอาเงินไปเลี้ยงข้าวหมา-แมวจรจัด ซื้อข้าวยายอิ่ม2ต่อเลย อิ่มทั้งกาย อิ่มทั้งบุญยายบอกเงียบมากเลย ใครอยู่แถวแพรกษามาอุดหนุนคุณยายได้นะคะ (ยายอยู่หน้าเซเว่นเมืองใหม่แพรกษาซอยเทศบาลบางปู36 )

ยายออกมาขายตั้งแต่ตี4 ข้าวกล่อง20อร่อยมากกกมาอุดหนุนกันเยอะๆนะคะ? เรื่องจากคุณ_Juthaporn Thongrak” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็แห่แชร์

และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ยายแกรับจ้างขายคะ แกได้เงินมาแกก็ซื้ออาหารเลี้ยง แมว หมา คะ , คุณยายแกให้บุญด้วยนะ แกให้ข้าวหมาแมวจรจัด ไปอุดหนุนแกเยอะๆนะ ปากซอยเมืองใหม่ ,

เคยเจอแกอยู่คะสงสารยายจัง , อุดหนุน​ประจำคะอร่อยแถมถูกด้วย , ใครผ่านใครเจอ ได้ทานข้าวอิ่มท้อง และได้ช่วยคุณยายให้อิ่มใจด้วยนะคะ , เสียดายอยู่นนทบุรี ไม่งั้นจะช่วยยาย ใครผ่านไปมาก็สามารถแวะอุดหนุนกันได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวสารเมืองปราการ v2

เรียบเรียงโดย:chuydaily