กันยายน 24, 2023

นิวเคลียร์ โพสต์ภาพตอน รพ. มารับตัว

นับว่าน่าเห็นใจสุดๆเลยละค่าาา สำหรับกรณีที่นักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา ติดโควิด-19 เพราะก่อนหน้านี้สามีอย่าง ดีเจเพชรจ้า ก็ตรวจพบเชื้อและเข้ารับการรักษาไปแล้ว ซึ่งนอกจากนิวเคลียร์จะติดแล้วคนในครอบครัว อย่าง อากง ,กิ๋ม ที่ลูกชายอย่าง น้องไทก้า สนิทก็ติดกันหมด ทำให้นิวเคลียร์นั้นลำบากใจที่จะต้องแยกกับลูก

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์เศร้าตอนที่รถโรงพยาบาลมารับและต้องบอกลา น้องไทก้า เพราะน้องไทก้างอแงและบอกว่า “หม่ามี๊ไม่ไป” ซึ่งนิวเคลียร์ก็ต้องพยายามหว่านล้อมว่า “เดี๋ยวหม่ามี๊รีบกลับมานะ เดี๋ยวหม่ามี๊จะส่งของเล่นมาให้ก้าทุกวันเลยดีมั้ย เดี๋ยวมี๊จะฝากของเล่นมาให้ก้าทุกวันเลย ก้ามีของเล่นใหม่ทุกวันเลยเอามั้ย” น้องไทก้าถึงยอมตกลง

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นเลยว่า รถโรงพยาบาลมารับแม่แล้ว ร่ำลาครั้งสุดท้าย อยากกอดก้าเหลือเกินแต่ก็ทำไม่ได้ ? ก้าเข้มแข็งแบบนี้แม่ยิ่งต้องเข้มแข็ง!!! ? จะรีบหายนะคับลูกแม่*สำหรับใครที่ถามว่าก้าอยู่กับใคร นิวให้ผู้จัดการนิวมาอยู่กับน้องคะ กับมีแม่บ้านที่ก้าก็พอจะเข้ากันได้และก้รอผลตรวจของคุณแม่นิวถ้าไม่ติดก็จะมาอยู่กับน้อง?? ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ เราต้องผ่านมันไปให้ได้???

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยว่า สู้ๆนะน้องงงง❤️❤️❤️❤️ , สู้ๆนะคะ เข้าใจความรู้สึกจริงๆค่ะ บีบหัวใจ? , จะร้องไห้ง่าาาาา , เดี๋ยวลุงไปช่วยเลี้ยงนะ❤️ , สู้ๆนะน้องงงง , สู้ๆๆๆนะคะ เป็นกำลังใจนะคะ❤️❤️

โถ่ลูกก หัวอกคนเป็นแม่? เป็นกำลังใจให้แม่นิวนะคะ ไทก้าเก่งและเข้มแข็งอยู่แล้ว สู้ๆนะคะ , โอ๊ยยย น้ำตาแตก เอ็นดูน้อง , แม่นิวสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️ ,???? สงสารน้องก้ามาก ขอให้หายไวไวนะคะน้องนิว

น้ำตาไหลเลย เข้มแข็งนะคับไทก้าคนเก่ง , เป็นกำลังใจให้ครอบครัวนะคะหายไวๆนะคะ , สู้ๆค่ะแม่นิว ไทก้าเก่งมากครับเป็นกำลังใจให้นะคะ❤️? , บีบหัวใจคนเป็นแม่มาก? กอดๆนะคะ❤️, สู้ๆนะแม่นิว ก้าสู้ๆๆ ♥️♥️♥️♥️, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับ แม่นิวด้วยนะคะ เชื่อว่าหลายคนต้องช่วยดูแลน้องไทก้าอย่างดีแน่นอน ตอนนี้คุณแม่ของนิวเคลียร์ก็รอลุ้นผลอยู่ ถ้าผลออกมาเป็นลบก็จะมาช่วยสมทบอีกแรง ตอนนี้ก็ขอส่งกำลังใจให้ครอบครัวนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ newclear_hansa

เรียบเรียงโดย :chuydaily