กันยายน 27, 2023

ริต้า โพสต์ภาพน่ารัก คุณพ่อมือใหม่กล่อมลูกชาย

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงไปแล้วค่ะ สำหรับ หนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช และนักแสดงสาวสวย ริต้า ศรีริต้า ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวริต้ากำลังตั้งท้องอยู่

สร้างความดีใจให้กับทั้งคู่เป็นอย่างมาก และเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สาวริต้าก็ได้คลอดทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อย หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานานถึง 9 เดือน โดยตั้งชื่อว่า น้องกวินท์

เด็กชายอัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงจะเห่อลูกชายสุดๆ ไปเลย เพราะทั้งคู่มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของลูกให้แฟนๆ ได้ติดตามชมอยู่เป็นประจำค่ะ

ล่าสุด สาวริต้าก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักๆ ที่ถูกบันทึกเอาไว้โดยฝีมือของเจ้าตัว ซึ่งสาวริต้า ได้แอบถ่ายคลิปตอนที่สามี กำลังตั้งอกตั้งใจกล่อมลูกน้อยให้นอนหลับในอ้อมกอด แต่ทว่าลีลาการกล่อมของสามีนั้น

กลับชวนให้อมยิ้มหนักมาก เมื่อเจ้าตัวออกท่าทางดุ๊กดิ๊กโยกตามจังหวะเพลงได้อย่างน่ารัก น่าเอ็นดู เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นสามีที่ดูแลเอาอกเอาใจภรรยาได้ดีสุดๆแล้ว ในฐานะคุณพ่อก็ยังเต็มที่กับทุกโมเมนต์

จนงานนี้แฟนๆ เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงที่น่ารักมากเลยนะคะ งานนี้เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนคงอิจฉาสาวริต้ากันเป็นแถว เนื่องจากได้สามีที่ดีมากๆ เลยค่ะ

คุณพ่อน่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily