กันยายน 24, 2023

แจ๊ส ไลฟ์สด บอกไม่ไหวแล้ว

เป็นอีกหนึ่งตลกที่ติดโควิด สำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ไลฟ์เฟซบุ๊กอัพเดทอาการป่วยของตัวเองว่า อยู่ รพ.วันที่ 2 แล้ว รู้สึกปวดตัวแสบคอเป็นไข้ โชคดีที่พี่บอลกับน้าค่อมไม่เป็น

อยากแนะนำ เป็นไปได้ออกไปซื้อของมาตุนไว้บ้านอย่างเดียว ไม่จำเป็นไม่ต้องออกไปไหน เพราะน่ากลัวมากๆและ รพ.ก็หายากกว่าผมจะได้ห้องก็รอคนที่หายออกไป จึงได้เข้าไปแทน และเป็นตึกเก่าให้นอนสบายๆคงยาก

ส่วนอาการตอนนี้ นอนปิดแอร์ ใส่เสื้อกันหนาวอย่างหนาห่มผ้าด้วยแต่ยังหนาว ขนาดไม่มีแอร์ยังรู้สึกหนาวและสั่น อยากให้ทุกคนระวังตัวมากกว่าเดิม โควิดน่ากลัวที่สุดคือลงปอด และผมก็ไอหนักด้วย เมียร้องไห้เป็นห่วงมาก

วันที่ผมเป็นไข้เมียบอกให้ไปตรวจ แล้วกลับมาที่ห้อง เมียนอนอยู่ด้วยกันตลอด โชคดีที่นอนคอนโดไม่ได้มาติดลูก หลังจากนอนแล้วตื่นมาตอนเช้า เห็นไอจีพี่บอล เป็นโควิดและเห็นเมียนั่งที่ระเบียง รู้อยู่แล้วว่าเขาต้องรู้เพราะเขาตื่นก่อน จึงต้องแยกกันตั้งแต่ตอนนั้น

ซึ่งความรู้สึกตอนนั้นคนที่รักกันอยู่ดีๆต้องแยกกัน แล้วเมียก็แยกออกไปทั้งที่ไม่รู้จะนอนไหน เพราะกลับบ้านก็ไม่ได้ จึงให้เมียนอนในรถบ้าน ทุกข์มากลูกเข้ามาหาไม่ได้

ซึ่งก็โทรคุยกับแจงทุกวัน บอกรักกัน ความรู้สึกมันพูดไม่ถูก เพราะคนเคยอยู่ด้วยกันตลอด แต่ต้องมาแยกกันอยากให้ดูแลคนในครอบครัวให้ดี

ขบคุณข้อมูล:Padung Songsang