ตุลาคม 4, 2023

นิวเคลียร์ เผยภาพได้อยู่กับลูกชาย น้องไทก้า

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ อดที่จะเป็นห่วง น้องไทก้า ไม่ได้เลยค่ะ เมื่อ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร และภรรยาคนสวย นิวเคลียร์ หรรษา ได้ออกมาประกาศว่าติดโควิด-19 ซึ่งขณะนี้ทั้งสองคนกำลังเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล

แต่เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ดีเจเพชจ้า ได้โพสต์ภาพของตัวเอง และลูกชาย น้องไทก้า โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สิ่งที่ไม่คาดคิด ก้ เกิด น้องไทก้า ติด covid นะครับ กำลังเดินทางไป พักรักษาตัวกับน้องนิว ที่รพ. นะคับ

พ่อจะได้เจอลูกอยุ่แล้วเชียว ตอนนี้ ต้องขยับออกไป อีก 14วัน หายไวๆ นะทุกคน น้องไทก้า อยุ่กับแม่ดีที่สุด วันที่ 9ของเฮีย แต่ ก้ไม่มีความหมายอะไรแล้ว ออกจาก รพ ไป ก้ เท่านั้น เซง โควิต ทำให้จิต ตก คิดถึงลูกโว้ยยย”

ล่าสุดทางด้านของนิวเคลียร์เอง ได้ออกมาโพสต์คลิป น้องไทก้า หลังต้องเข้ารักษาตัวด้วยกัน เพราะติดเชื้อโควิด-19 งานนี้แม้แฟนๆ จะเป็นห่วง แต่ก็อดที่จะยิ้มตามให้กับทั้งคู่ไม่ได้ ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่าทั้งคู่แข็งแรง ยิ้มได้ หัวเราะได้

โดยนิวเคลียร์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “รูมเมทของนิวมาแล้ว ? อย่างน้อยเรื่องดีๆก็คือเราได้อยู่ด้วยกันนะ เราจะสู้กับไอโรคบ้านี่ไปด้วยกันนะลูก ขอบคุณทุกกำลังใจทุกความช่วงเหลือทุกข้อความของทุกคนจริงๆค่ะ

มันมีความหมายต่อพวกเรามาก ? ส่วนไทก้าตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ” งานนี้คนดังในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วย ขอให้หายเร็วๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa , djpetjah

เรียบเรียงโดย:chuydaily