กันยายน 26, 2023

ใบเตย อวดความน่ารักลูกสาว น้องเวทมนต์ ในชุดลายดอกสดใส

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ตอนนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องเวทมนต์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องสาวลูกทุ่งนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม และสามีหนุ่มหล่อมากความสามารถ ดีเจแมน พัฒนพล

ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวใบเตยและดีเจแมน

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด ในเทศกาลวันสงกรานต์ที่ผ่านมา สาวใบเตยได้จับลูกสาวแต่งตัวน่ารักๆ ในชุดลายดอกสีชมพูน่ารักสดใส  โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Happy Songkran day & สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ วันนี้ หนูเวทย์มน ครบ 8 เดือนแล้วคร่า #babyvatemon”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเวทมนต์กันอย่างมากมายว่า น่ารักที่ฉุด? , หลงไม่ไหวแล้ว ?? เหมือนตุ๊กตาเลย? , ❤️น่ารักๆๆ?❤️มากๆคนเก่ง?❤️

หน้าตาเหมือนพ่อกับคุณย่าเลย…น่ารักมากๆๆคนเก่ง❤️?❤️ , น่ารักมากค่ะ หญิงยุ้ย ? , ละลายแล้วลูกกก❤️❤️❤️ , จะน่ารักไปถึงไหนค่ะน้องเวทย์มน❤️❤️❤️❤️❤️❤️???? , น่ารักจังเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:baby_vatemon

เรียบเรียงโดย:chuydaily