กันยายน 27, 2023

ส่ องความน่ารัก ลูกสาว ต๊ะ ใส่ชุดไทย

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องปิ๊งปิ๊ง มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว สำหรับ นักร้อง นักแสดงมากความสามารถอย่าง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ และภรรยาสาวสวย บุ๋ม มินตยา

ซึ่งครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย แถมตอนนี้ลูกสาว น้องปิ๊งปิ๊ง ก็กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ ทำเอาพ่อกับแม่หลงลูกหนักมาก

เพราะมักจะออกมาอวดโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามอยู่เป็นประจำเลยค่ะ ก็น่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะตกหลุมรักขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา

ล่าสุด ปีนี้ก็ถือว่าเป็นวันสงกรานต์ปีแรกของ น้องปิ๊งปิ๊ง งานนี้คุณแม่นสวยเลยไม่พลาดที่จะจับลูกสาวแต่งชุดไทยน่ารักๆ มาสวัสดีปีใหม่ไทยกับพี่ๆ แฟนค่ะ โดยหนุ่มต๊ะได้โพสต์ภาพ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า

“ในวาระดิถีปีใหม่ไทยนี้ ด.ญ.สงกรานต์ปิ๊งปิ๊ง ขออวยพรให้พี่จ๋า ทุกท่านมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดให้สมปรารถนา ทุกคนนะคร้าาาา สวัสดีปีใหม่ไทยเจ้าค่ะ ???#tapingboom #รักใสๆหัวใจ3ดวงtbp #tapingboom #รักปิ๊งน้อยๆแต่ขอให้รักนานๆนะพี่จ๋า”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องปิ๊งปิ๊งกันอย่างถล่มทลายว่า ???? งู้ยยยยยย น่าฮักขนาดดดดดด ปิ๊งปิ๊งนู๋น้อยยยยย?????????

หญิงไทยงามอย่างไทย❤️❤️ , น่าร้ากกก ❤️❤️ , น่ารักจังสาวน้อย❤️❤️❤️ , ?? น่ารักมากลูกกกกก , เหมือนตุ๊กตา?

ขอบคุณข้อมูล:taboyscout

เรียบเรียงโดย:chuydaily