ตุลาคม 4, 2023

น้องเนย โพสต์เลื่อนงานหมั้นแฟนหนุ่ม 

หลังจากที่เลิกรากันไปต่างฝ่ายก็เดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองต่อไปค่ะ สำหรับ เก่ง ลายพราง กับ เนย สายธาร  โดย เก่ง นั้นล่าสุดก็ประกาศเลิกกับแฟนสาว น้องแพรว ไปแล้วเรียบร้อย ส่วนทาง เนย นั้นก็กำลังตั้งท้องอยู่กับแฟนหนุ่มหล่อได้หลายเดือนแล้ว

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ เนย ก็จะได้เห็นความน่ารักกับแฟนหนุ่มอย่างต่อเนื่อง แถม เนย ยังชอบโพสต์อวดหน้าท้องที่มีลูกน้อยอยู่ในท้องอีกด้วย ซึ่ง เนย นั้นก็ยังไม่ได้เฉลยนะคะว่าสรุปแล้วลูกนั้นเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย

แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อีกทั้งสายพันธุ์นี้ยังสามารถแพร่กระจายได้รวดเร็วอีกด้วย งานนี้เลยทำให้ เนย ออกมาประกาศขอเลื่อนงานหมั้นออกไปก่อน

ซึ่งทีเดิมนั้น เนย มีกำหนดที่จะหมั้นกับแฟนหนุ่มในวันที่ 30 เมษายน 2564 ที่จะถึงนี้ แต่พอโควิด-19 กลับมาระบาดอีก เนย จึงขอเลื่อนพิธีหมั้นออกไปอย่างไม่มีกำหนดเลยทีเดียวค่ะ

โดยมีการระบุว่า “ขอเลื่อนงานหมั้นจากวันที่ 30 เมษาเลื่อนไปไม่มีกำหนด รอสถานการณ์โควิดเบาลงจะมาบอกอีกครั้งนะคะ?? หมั้นก่อนเรียนจบเมื่อไหร่ค่อยแต่งกันนะ?”

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เพียบเลยว่า ยินดีด้วยนะน้องเนย คุณแม่ดูผอมไปหน่อยบำรุงน้องเยอะๆนะจร้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจร้า , รอใส่ชุดเพื่อนเจ้าสาว, ยินดีด้วยนะคะคนเก่ง , ยินดีด้วยนะค่ะน้องเนย?? , ยินดีด้วยค่ะ

ว่าที่คุณแม่สวยมากๆ

ขอขอบคุณ : สายธาร หวังประเสริฐ

เรียบเรียงโดย : chuydaily