กันยายน 27, 2023

วิกกี้ เผยภาพลูกชายคนเล็ก น้องไทเลอร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถอย่าง ชาย ชาตโยดม และภรรยาสาวสวย วิกกี้ สุนิสา

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องทริสเท่น และ น้องไทเลอร์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ โดยเฉพาะลูกชายคนเล็ก

ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่สาววิกกี้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของน้องไทเลอร์ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด สาววิกกี้ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกชาย น้องไทเลอร์ ที่ตอนนี้โตขึ้นเป็นกอง แถมยังจ้ำม่ำ น่ารักสุดๆ ส่วนพี่ชายอย่าง น้องทริสเท่น ก็ดูแลน้องไม่ห่างเลยค่ะ โดยสาววิกกี้ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“Oh hello ☺️” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมายว่า ท่านขุนน้อย Tyler หล่อมากๆ เลยค้าบ ??? , หล่อตั้งแต่เล็กๆ เลย , อู๊ยยยย เด็กหล่อ

น่ารักจริงๆ ตุ๊ยนุ๊ยด้วย , หล่อ แก้มยุ้ย น่ารักฝุดๆ , ขาวจั๊วะเลยคับหนุ่มน้อย , แป๊ปเดียวจะจ้ำม้ำแล้ว❤️❤️ เรียกได้ว่าเผลอแปบเดียวโตขึ้นเป็นกองเลยนะคะ แถมยังน่ารัก น่าฟัดสุดๆ อีกด้วยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:sunisajett

เรียบเรียงโดย:chuydaily