กันยายน 24, 2023

แจ๊คกี้ มารายการ ร้องข้ามกำแพง

เป็นนักร้องหนุ่มที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แจ๊คกี้ จักริน ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แจ๊คกี้ นั้นไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ แต่ยังเป็นนักร้องเสียงเพราะที่มีแฟนเพลงติดตามมากมาย ที่สำคัญยังมีนิสัยที่น่ารักและเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก แจ๊คกี้

ล่าสุด แจ๊คกี้ ได้มาออกรายการ “ร้องข้ามกำแพง” ซึ่งรายการนี้ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ที่มี สน ยุกต์ มาร่วมรายการนั้นก็มีดราม่าเรื่องการคุกคามทางเพศ ชาวเน็ตวิจารณ์รายการสนั่นเลยทีเดียว

และล่าสุดเทปที่ แจ๊คกี้ มานี้ก็มีดราม่าอีกแล้วค่ะ เพราะว่าแขกรับเชิญร่วมรายการอย่าง ซานิ นิภาภรณ์ กับ แอร์ ภัณฑิลา ได้มีการเล่นมุกกันไปมาในเชิงสองแง่สองง่าม แถมยังมีการจับซิกแพค จับขาอ่อนของ แจ๊คกี้ อีกด้วย

ทำชาวเน็ตติดแฮชแท็กรายการ แล้วแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า “ขอร้องหล่ะเวิร์คพ้อยท์ช่วยให้ความสำคัญกับ sexual harassment ทีมันไม่ใช่เรื่องตลกอย่าทำให้เป็นเรื่องปกติหรือเมคฟันได้ป่ะก็โดนด่าเรื่องนี้มาตลอดควรนำไปปรับปรุงหรือ take actionอะไรได้แล้วมั้ยละคือลูบๆคลำๆเขาอ่ะโคตรน่าเกลียด #ร้องข้ามกําแพง”

ตอนจับขาน้องมีตกใจด้วยนะประเด็น , ตอนสนยุกต์,ป๊อกก็โดน อยากให้รายการพัฒนาน่ะ รายการสนุกได้โดยไม่ต้องเล่นมุขลวนลาม , โอ้ยยย แจ๊คกี้ลูกแม่ , ครั้งที่เเล้วเเขกรับเชิญ​ก็โดน​ สัปดาห์​นี้ก็โดนอีกเห้ออออออออ ,

สงสารน้อง , อยากให้รายการใส่ใจกับfeedbackตรงนี้แล้วไปปรับปรุง seriously เลย ขนาดคนดูยังรู้สึกเจ้าตัวคงยิ่งกว่า ดูตอนสนยุกต์ มาล้วงเปิดเสื้อจับโน่นจับนี่เขาโดยพลการบอกเลยไม่ตลก&ไม่ให้เกียรตินร.รับเชิญมากๆๆเลยเป็นsexual harrazementแบบที่จขกท.ว่าที่ควรต้องแบนกับพฤติกรรมแบบ นี้

โดนคุกคามทางเพศ

ขอขอบคุณ : #ร้องข้ามกำแพง , j.jackr

เรียบเรียงโดย : chuydaily