กันยายน 24, 2023

เกรซ แฟนเก่า พอร์ช โพสต์ล่าสุด

กระตุกต่อมเผือกอีกแล้วค่าาา หลังสาว เกรซ ชลิตา แฟนเก่าของพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ออกมาโพสต์ข้อความฟาดแซ่บในไอจีสตอรี่ของตัวเอง แถมเรื่องนี้สาวดาว พิมพ์ทอง อดีตแฟนเก่าอีกคนของพอร์ชก็ได้ประกาศตัวอยู่ทีมเกรซด้วย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ตื่งๆมีเรื่องแล้วววว ต้องมีคนสะดุ้งแล้วนะเมื่อชีเกรซ ชลิตา (อดีตแฟนของพอร์ช ศรัณย์) โพสสตอรี่ฝากถึงดาราชายท่านหนึ่ง!!

-หยุดเอาเรื่องไม่จริงของคนอื่นมาพูดสร้างความเสียหาย

-พูดเกินเหตุเหยียบคนอื่นให้ตัวเองสูงขึ้น

-ภาพที่รักษาไว้มันปลอมเปลือก ไปออกกี่รายการก็กลบสันดานเห้ๆไม่ได้

-ไม่ต้องทำตีมึนด้วย..ถ้าจะมีใครออกมาพูดคนที่คุณควรกลัวที่สุดคือฉันเอง ตึ่งงงงมาก ปูเสื่อรอสุด

ตอนแรกก็เดานะว่าหมายถึงฮีพอร์ชหรือเปล่าเพราะช่วงหลังๆมานี้ฮีเดินสายออกรายการต่างๆรัวมาก 1 ในเรื่องที่พูดก็มีเรื่องแฟนเก่า….แต่มามั่นใจแบบไม่เผื่อใจก็ตอนเห็นสตอรี่ชีดาว พิมทอง (แฟนเก่าพอร์ชเช่นกัน) โพสแท็กชีเกรซและส่งหัวใจ ❤️ สู้ดมากแล้ววววว#ใต้ความแฟนเก่า #ใต้ดาราชายท่านหนึ่ง #ใต้หยุดพูดให้คนอื่นเสียหาย #ใต้สันดานเห้

ข้อความจากไอจีสตอรี่ เกรซ

-ดาราชายท่านนึงนะคะ ถ้ายังปากหมา เอาเรื่องไม่จริงของคนอื่นไปพูด สร้างความเสียหายให้คนอื่นขนาดนี้จะไม่ทนแล้วนะคะ

-คนอื่นจะได้รู้บ้างว่าภาพที่พยายามรักษาไว้มันปลอมเปลือกขนาดไหนพูดมาได้ไม่อายปาก จะไปออกกี่รายการมันก็กรบสันดานเxี้xๆที่ทำไว้ไม่ได้หรอกค่ะ อุส่านิ่งให้มาหลายปีแล้ว

-เพราะว่าเป็นฝ่ายนิ่งมาให้ตลอด แต่ยิ่งนิ่งยิ่งรับรู้นี่ไม่ใช่ครั้งแรกและไม่ใช่เรื่องแรก แต่บอกเลยว่าสิ่งที่คุณพูด คือเกินเหตุไปมากๆ หยุดพยายาม เหยียบคนอื่นเพื่อที่ตัวเองจะได้มีที่หายใจสูงขึ้นเหอะ พูดให้คนอื่นเสียหาย เพื่อกลบความชั่วของตัวเองจนลืมว่าบางทีมันก็กลับไม่หมดอะเนอะ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเลือกจะนิ่งเพราะขยะแขยงในสันดานเกินจะพูดออกมาได้ ยอมให้คนอื่นเข้าใจไปต่างๆนาๆแล้วแต่ภาพที่คุณอยากจะสร้าง

ยอมรับว่าสร้างภาพได้เก่งมากแต่ตัวจริงคือน่าขยะแขยงและปลอมมีแต่เปลือกเน่าๆบอกเลยว่า ไม่ต้องพยายามตีมึนทำเป็นงง ไม่รู้เรื่องนะคะ เพราะถ้าจะมึใครออกมาพูด แล้วคุณต้องกลัวที่สุด คือ ชั้นเองค่ะ 🙂 ฝากไว้ให้คิส

ในขณะที่สาวดาวก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจเกรซ เพราะเจ้าตัวได้ออกมาแท็กชื่อสาวเกรซในไอจีสตอรี่พร้อมอิโมจิคอนรูปหัวใจ อูยยย งานนี้ก็ทำใต้เตียงดาราอดคิดไม่ได้เลยว่า สองสาวแท็กทีมกันมาขนาดนี้จะหมายถึงพระเอกของเราหรือเปล่า

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอติดตามค่ะ เพราะที่ผ่านมาสาวเกรซเป็นสาวตรงๆอยู่แล้วถ้ามีประเด็นกับแฟนเก่าหรือหนุ่มพอร์ชจริงต้องออกมาฟาดแน่นอนค่ะ ตอนนี้ก็ต้องปูเสื่อรอกันไปก่อนว่าจะใช่คนที่ทุกคนคิดกันหรือเปล่า หรือจะหวยออกที่คนอื่น

รอติตตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : chuydaily