ตุลาคม 4, 2023

นาตาลี เพิ่งคลอดได้10 วัน ต้องแยกจากลูก

ทำเอาแฟนๆ อดที่จะเป็นห่วงไม่ได้เลย เมื่อหนุ่ม ฟลุค เกริกพล ได้ออกมาประกาศว่าเจ้าตัวนั้นติดเชื้อโควิด-19 และแน่นอนว่าหนุ่มฟลุคมีความกังวลเป็นอย่างมาก เพราะภรรยา นาตาลี เจียรวนนท์ เพิ่งคลอดลูกไปหมาดๆ

ล่าสุด ทางด้านของสาวนาตาลี ได้ออกมาโพสต์ข้อความในไอจี ด้วยแคปชั่นที่บีบหัวใจ หลังต้องแยกจากลูกสาวตัวๆ น้อย ทั้งๆ ที่เพิ่งคลอดลูกได้ 10 วัน ทั้งหวง ทั้งกังวล กลัวลูกจะติดเชื้อ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“ใจจะขาด?ถูกแยกกันไปคนละทาง วันไหนเราจะได้เจอกันพร้อมหน้าอีก ?คิดถึงช่วงเวลาให้นมและกอดหนูแม่มีความสุขที่สุดเลยที่ได้กอดหนูนานนานขอให้ได้กลับมากอดกันอีกเร็วๆเร็วๆนะคะ

หนูต้องไม่เป็นอะไรนะเดี๋ยวแม่จะพยายามปั๊มนมส่งไปให้ทานเยอะเยอะกินให้อิ่มหลับให้สบายแข็งแรงปลอดภัยนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณพ่อไม่เป็นอะไรมากด้วยนะคะ ขอให้คนที่เรารักรอบตัวปลอดภัยทุกคน??

ภาพนี้ถ่ายตอนหนูกินนมครั้งสุดท้ายก่อนเราถูกแยกกันและถ่ายตอนเค้าเข็นหนูมาให้แม่และพ่อดูผ่านมือถือก่อนจะไม่ได้เห็นหน้าอีกหลายวัน หนูเพิ่ง 10วันเองจะเหงาคิดถึงอ้อมกอดเรามั้ย จะติดมั้ย จะเป็นไรมั้ย

แม่เหมือนใจจะขาดแต่จะพยายามเข็มแข็งที่สุดจะได้มีนมให้หนูนะคะ รักสุดหัวใจ @babynatashacm @fluke777 #เราต้องผ่านมันไปให้ได้ #babynatashaofflukelee #babynatashacm”

เข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie , fluke777

เรียบเรียงโดย:chuydaily