กันยายน 26, 2023

นาตาลี โพสต์ภาพแต่งกายมิดชิ ด มาหาลูกสาว น้องนาตาชา

สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล กับภรรยา นาตาลี เจียรวนนท์ ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าก่อนหน้านี้ ฟลุค ออกมาเปิดเผยว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 และที่หลายคนห่วงมากเลยก็คือ ลูกสาวน้องนาตาชา ที่เพิ่งลืมตาออกมาดูโลก เพราะว่ายังเล็กมากๆ แต่ตอนนี้ผลตรวจของ น้องนาตาชา กับ นาตาลี นั้นยังเป็นลบอยู่

ซึ่งตอนนี้ทางคุณหมอได้ให้ ฟลุค รักษาโควิด-19 ส่วน นาตาลี ก็ต้องแยกตัวออกมาจาก น้องนาตาชา ซึ่ง น้องนาตาชา จะอยู่ในความดูแลของหมอ แต่ นาตาลี ก็สามารถมาเยี่ยมลูกได้แต่ว่าต้องแต่งกายให้มิดชิดเพื่อความปลอดภัย

ล่าสุด นาตาลี ก็ได้แต่งกายมิดชิดมาหาลูกสาว แม้ว่าจะได้อุ้มลูกเพียง 15 นาทีแต่ก็เป็นอะไรที่มีความสุขมาก โดย นาตาลี ระบุว่า ” กำลังใจของแม่ ดีใจมากหลังจากไม่เจอกันมาเป็นวันวันนี้ได้เจอได้อุ้มเป็นเวลา15 นาทีที่มีค่ามาก?

ได้ video call ให้พ่อเห็นหน้าหนูด้วยขอให้พ่อไม่เป็นไรมากนะ❤️ตราบใดที่ผลยังเป็นลบทั้งคู่แม่จะมาเจอหนูได้วันละนิดก็ยังดี ขอให้ตรวจครั้งต่อต่อไปเป็นลบด้วยเถอะหนูจะได้ปลอดภัยและแม่จะได้มาเจอหนูได้อีก❤️

หนึ่งความรู้ที่อยากแชร์คือน้ำนมต่อให้แม่เป็นโควิดก็สามารถเอาให้ลูกดื่มได้นะคะนำ้นมแม่มีประโยชน์จะช่วยสร้างภูมิให้ลูกโดยปั๊มเก็บไว้ส่งให้ลูกทาน คุณ พยาบาลบอกว่าหนูท่านเก่งมากเป็นพลังให้แม่ต้องแข็งกินเยอะเยอะจะได้มีน้ำนมให้หนูนะ

*ทุกอย่างอยู่ในความดูแลของคุณหมอนะคะต่อให้ผลเป็นลบทั้งคู่ก็ต้องใส่ชุดมิดชิดรัดกุมป้องกันปลอดภัยที่สุดและจำกัดเวลา #myheartandsoul #babynatashaofflukelee #babynatashacm @babynatashacm” อย่างไรก็ขอให้ปลอดภัยทั้งครอบครัวเลยนะคะ

ปลอดภัยทั้งครอบครัวนะคะ

ขอขอบคุณ : lee_natalie

เรียบเรียงโดย : chuydaily