กันยายน 26, 2023

ภาพปัจจุบันดาราเด็ก ในตำนานสมเด็จพระนเรศวร

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่อ้างอิงประวัติศาสตร์ เเละโกยรายได้ไปได้ไม่น้อยเลยค่า สำหรับเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

กำกับการเเสดงโดยหม่อนเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ที่ทุ่มทุนสร้างไปกว่า 700 ล้านบาท เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาอัปเดตชีวิตของนักเเสดงเด็กในภาคเเรกกัน

ที่นอกจากความสวยความหล่อของเด็กๆเเล้ว ฝีมือการเเสดงก็ต้องบอกเลยว่าไม่เเพ้กับผู้ใหญ่เลยค่า ทั้งกิริยาเเละท่าทาง รวมถึงการพูดจา ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราเด็กที่มากความสามารถจริงๆ

เริ่มที่คนเเรก บีเจ ปรัชฌา รับบทเด่น เป็นองค์ดำ หรือสมเด็จพระนเรศวร ในวัยเด็ก ปัจจุบัน หนุ่มเจบีนั้น จบการศึกษาปริญญาตรีจาก Dulwich High School ที่กรุงปักกิ่ง และกำลังจะไปเรียนต่อ

ด้านฟิล์ม ที่ UC Berkeley San Francisco เเละตอนนี้ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ California ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้อยคนนี้โตขึ้นเเล้วหล่อไม่เบาเลยค่า

คนต่อมาคือ หนุ่มหล่ออย่างเก้า จิรายุ รับบทเป็นพระราชมนู หรือไอ้ทิ้ง ในวัยเด็ก ซึ่งปัจจุบันหนุ่มเก้า ก็มีงานในวงการบันเทิงโลดเเล่นออกมาให้ได้เห็นอยู่เสมอ เเถมยังเป็นนักร้องหนุ่มเสียงดีอีกด้วย

คนสุดท้าย ดาด้า ผู้ที่รับบทเป็น มณีจันทร์ ในวัยเด็ก ซึ่งปัจจุบันสาวดาด้า นั้่นก็ได้เป็นสาวสวยน่ารัก เรียนนิติสาสตร์ ที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เเละยังมีผลงานให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ในเรื่อง บอดี้การ์ดเเดดเดียว ผีเสื้อกับดอกไม้ ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:campus