กันยายน 27, 2023

นิวเคลียร์ โพสต์เผยอากา ร น้องไทก้า

สำหรับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา แล้วก็ลูกชายสุดที่รัก น้องไทก้า แฟนคลับต่างพากันส่งกำลังใจให้อย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งย้อนไปเมื่อหลายวันก่อนหน้านี้หลายคนคงรู้ดีว่า ดีเจเพชรจ้า นั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19 แต่ตอนนั้นทั้ง นิวเคลียร์ และ น้องไทก้า ยังไม่ติดเชื้อโควิด-19

จนต่อมา นิเคลียร์ ก็ตรวจหาเชื้ออีกครั้งและพบว่าติดเชื้อโควิด-19 และในที่สุดข่าวร้ายที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นก็เกิด เพราะว่า น้องไทก้า นั้นติดเชื้อโควิด-19 ซึ่ง น้องไทก้า ตอนนี้พักรักษาอาการป่วยอยู่กับ นิวเคลียร์ ที่โรงพยาบาล

ล่าสุด นิวเคลียร์ ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยทั้งของตัวเอง และ ของน้องไทก้า ให้แฟนคลับได้รับทราบกัน โดย นิวเคลียร์ เผยว่า น้องไทก้า นั้นไม่มีอาการป่วยเลย แต่ว่าจะงอแง ส่วน นิวเคลียร์ นั้นจมูกเริ่มรับกลิ่นขึ้นมาบ้างแล้ว และยังคงมีอาการปวดหัวอยู่

โดยมีการระบุว่า “อัพเดทอาการของเราแม่ลูก? ไทก้าไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากอาการงอแงใส่แม่ ? ส่วนแม่ตอนนี้พอได้กลิ่นขึ้นมาบ้าง ไอน้อยลง แต่มีปวดหัวอยู่เหมือนหัวจะระเบิดเลยเมื่อคืน ไม่มีไข้แล้ว✌️”

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากเลยว่า หายไวๆนะคะ , สู้ๆนะคับแม่นิวกับน้องไทก้า❤️❤️ , ❤️❤️ หายไวๆ ทั้งคุณแม่นิว และ น้องไทก้าจ้า ♥️♥️ , หายไวๆนะครับทั้งไทก้าและแม่นิว??

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า ด้วยนะคะ รวมไปถึงขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ทุกคนในตอนนี้ขอให้รักษาหายดีกลับบ้านไวๆ และที่สำคัญขอให้ประชาชนการ์ดอย่าตกนะคะ เราต้องผ่านโรคนี้ไปด้วยกันให้ได้

ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : newclear_han

เรียบเรียงโดย : chuydaily