กันยายน 26, 2023

จ๊ะ โพสต์เจอประสบการณ์หล อน

ต้องกักตัวเหมือนกันค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย แต่หลังจากที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคนเดียวนั้นก็ต้องเจอกับประสบการณ์หลอนอย่างการที่ ประตูเปิด-ปิดเอง จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า วันที่เลวร้าย คือวันที่ทำให้ได้เห็น ว่าใครที่จะอยู่ข้างเรา #กอดตัวเอง ?✌? และเล่าประสบการณ์หลอนว่า “อยู่บ้านคนเดียว ประตูเปิดปิดเอง มา 3 รอบล่ะ ถ้าอีกรอบ จะวิ่งล่ะนะ ?”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณพระๆๆๆๆ หลอนมาก โทรตามพี่ป๋องด่วน , จุดธูปไหว้บอกกล่าว พ่อแก่ด้วยจ้า, สู้ๆน๊าพี่ เป็นกำลังใจให้เสมอรักตั้งแต่สมัยคันหูที่มารายการพี่ได๋ ?, ยืนรอเลยพี่ , หือออออ , อีแจ๊คแน่นอน ,วิ่งๆ , คิดสะว่าเขาเหงาอยากได้เพื่อนคุยนะแม่ ???

ซึ่งจากที่หลายคนสงสัยว่าจะเป็นแฟนหนุ่มอย่าง แจ๊ค ธนพล แกล้งเปิด-ปิดหรือเปล่า?  จ๊ะ ก็ได้ออกมาตอบเลยว่า พี่แจ๊คนางอยู่บ้านนาง ? อยู่คนเดียว กักตัว แต่เริ่มไม่มั่นใจล่ะ ว่าอยู่คนเดียว ?? , วิ่งไปไหนไม่ได้เลย กักตัว 555

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้สาว จ๊ะ ด้วยนะคะเชื่อว่าตอนนี้ผียังไม่น่ากลัวเท่ากับโควิด-19 เลยละค่ะ ตอนนี้ก็กักตัวไปก่อนเนอะ ยังไงก็ขอให้เจ้าตัวปลอดเชื้อ ปลอดภัยด้วยนะคะ

ช่วงนี้วงการบันเทิงก็จะตื่นตัวหน่อยเพราะติดกันเป็นทอดๆเลย เพราะเวลาทำงานอย่างการถ่ายละคร ถ่ายรายการนั้นต่างๆนั้นมักจะใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันไม่ได้ เลยทำให้หลายคนเสี่ยงแบบนี้แหละค่ะ ยังไงก็ส่งกำลังใจให้ทุกคน

โควิดเราต้องรอด

ขอบคุณข้อมูล : นงผณี มหาดไทย

เรียบเรียงโดย : chuydaily