กันยายน 24, 2023

กันต์ โพสต์หลังหอมกอดลูกชาย น้องพร้อม ไม่ได้

สำหรับครอบครัวของพิธีกรหนุ่มมากความสามารถ กันต์ กันตถาวร กับภรรยาคนสวย พลอย อัยดา และสมาชิกคนใหม่ น้องพร้อม ลูกชายสุดที่รัก โดย พลอย ได้คลอดลูกชายออกมาเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา บอกเลยค่ะว่า กันต์ นั้นเห่อลูกชายหนักมากๆๆกอดหอมอุ้มอยู่ตลอดเวลา

แต่แล้วก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วงค่ะ เพราะว่าก่อนหน้านี้ ครอบครัวของ กันต์ ได้เจอกับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล ซึ่ง ฟลุค นั้นตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่เพราะว่าติดเชื้อโควิด-19 เลยทำให้ครอบครัวของ กันต์ นั้นตกอยู่ในกลุ่มสุ่มเสี่ยง และผลตรวจล่าสุดนั้นทั้งครอบครัว กันต์ เป็นลบ

ซึ่ง กันต์ นั้นเลือกที่จะกลับไปกักตัวอยู่ที่บ้านให้ครบ 14 วัน แต่ว่าการกลับไปกักตัวทั้ง 14 วันนี้ กันต์ จะต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างมาก ต้องรักษาระยะห่างจาก น้องพร้อม และที่บีบใจหัวอกพ่อแม่มากที่สุดก็คือ  ห้ามกอด ห้ามหอมลูกชาย

โดย กันต์ ได้โพสต์ภาพที่ตัวเองนั้น ใส่หน้ากากอนามัย ใส่ถุงมือยางยืนมองลูกชายที่นอนอยู่ในเตียง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ห้ามกอด ห้ามหอม ใส่หน้ากาก และถุงมือ ตลอด14วันที่ใกล้น้องพร้อม กลับบ้านพร้อมกัน(ต์)

หม่ามี๊ให้นมแบบใส่หน้ากากและถุงมือ ป่าป๊าอุ้มแบบไม่โดนตัวหนูเลย 14วันจากนี้ เผื่อความปลอดภัยของ #พร้อมเอง คร้าบ ป้องกันไว้ก่อน @promkantathavorn *ทุกอย่างอยู่ภายใต้การดูแลและคำแนะนำขอบแพทย์*

ขอบคุณทุกความเป็นห่วงและกำลังใจนะครับครอบครัวของผมปลอดภัยดีแต่เพื่อความชัวร์ 1,000,000% ผมจำเป็นต้องทำแบบนี้ #กันต์เอง #พลอยเอง #พร้อมเอง ระหว่างนี้ถ้าคิดถึงพวกเราก็ดูในเพจและ Instagram และยูทูบไปก่อนนะครับจะคอยอัพเดทให้ตลอดครับ”

งานนี้ก็มีคนบันเทิงเข้ามาส่งกำลังใจให้ครอบครัวของ กันต์ เป็นจำนวนมากเลยวา่ รักนะพี่❤️ , ❤️❤️❤️ , ไม่ง่ายเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ , เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️ , ปลอดภัยทุกคนนะเพื่อน❤️  อย่างไรก็ขอให้ปลอดภัยทั้งครอบครัวนะคะ

ขอขอบคุณ : kankantathavorn , lee_natalie

เรียบเรียงโดย : chuydaily