กันยายน 27, 2023

กุญแจซอล อัพเดทชีวิ ตล่าสุ ด

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ กุญแจซอล ป่านทอทอง เพราะก่อนหน้านี้มีปัญหาครอบครัวจนหลายคนพากันไปรุมด่าและตัดสิน แต่เมื่อทุกอย่างคลี่คลายกุญแจซอลก็ได้สร้างครอบครัวที่อบอุ่นและมีทายาทถึง 2 คน

นอกจากนี้ยังเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยละค่ะ ซึ่งกุญแจซอลก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวพร้อมแคปชั่นว่า “ครอบครัวของเรา?❤️ เด็กๆถอดเสื้อเตรียมตัวอาบน้ำกัน ขอสักแชะ ??. รุปเมื่อเย็นนี้คะ ตอนนี้ลูกหลับหมดแล้วแม่พึ่งลง????”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า เลี้ยงเองใช่มั๊ยค่ะ มีพี่เลี้ยงช่วยด้วยมั๊ย? , ❤️❤️❤️❤️❤️ , เมื่อไหร่พี่ซอลจะกลับมารับงานละครอีกคะ คิดถึงค่ะ , ❤️❤️❤️❤️, คิดถึงจังเลย.. กลับมาเล่นละครได้แล้วค่ะ.. แฟนๆคิดถึง❤️❤️❤️ , ❤️❤️คิดถึงซอล❤️❤️

เรียกได้ว่าตอนนี้ก็ได้มีครอบครัวอบอุ่นตามที่หวังไว้แล้วละค่ะ แม้ที่ผ่านมาจะต้องเจอกับคำดูถูกรวมถึงคำสาปแช่งจากคนนอกในบางครั้ง แต่กุญแจซอลก็ยังจับมือกับสามีและฝ่าฟันทุกอย่างมาจนถึงทุกวันนี้ได้ ซึ่งก็มีแฟนๆที่ยังรักและคอยเป็นกำลังใจให้เจ้าตัว

เพราะแม้จะห่างจากงานละครรวมถึงงานในวงการบันเทิงมานานแล้วแต่แฟนๆหลายคนก็ยังคิดถึงและอยากจะเห็นเจ้าตัวกลับมาเล่นละครอีกครั้ง ก็ต้องรอลุ้นกันนะคะว่าหลังจากที่ลูกๆโตจนเข้าโรงเรียนกันหมดแล้วคุณแม่จะมีโอกาสกวนคืนวงการบันเทิงหรือเปล่า

ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตนักแสดงสาวที่ใครหลายคนน่าจะจดจำดราม่าครอบครัวของเธอได้ดี ซึ่งตอนนั้นที่เจ้าตัวตัดสินใจไปอยู่กับสามีและตัดขาดกับทางครอบครัวก็ทำให้หลายคนรุมด่า รวมถึงสาปแช่งมากมาย แต่เมื่อสถานการณ์ทุกอย่างคลี่คลายก็เป็นอย่างที่เห็น

กลับมามีวันที่สดใสแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ gunjae_zol

เรียบเรียงโดย : chuydaily