กันยายน 24, 2023

ต่าย เพ็ญพักตร์ โพสต์ถึงเพื่อนรัก

เป็นดารารุ่นใหญ่ ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี  สำหรับต่าย เพ็ญพักตร์ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่เจ้าตัวก็ยังคงดูเเลตัวเองได้ดีเสมอมา ทั้งเสื้อผ้า หน้าผมเเละหุ่นที่ฟิตเฟิร์ม จนไม่อยากเชื่อว่าเธนั้นจะอายุ 60 ปีเเล้วค่า

เเต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ต้องพบกับความสูญเสียที่ยากเกินจะทำใจได้ เมื่อเพื่อนรักคนเเรกของต่าย ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับมา จนทำให้เจ้าตัวถึงกับเศร้าใจ เเละได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดอาลัย

ถึงเพื่อนรักด้วยว่า “สุขสงบ หมดทุกข์แล้วนะเพื่อนรัก ขอบคุณมากที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่วันแรกที่ชั้นเข้าวงการจนถึงวันที่เธอจากชั้นไป …รัก❤️❤️❤️❤️ #เพื่อนคนแรก 13 เมษายน 2564 ขอบคุณทุกๆคนนะค่ะที่ส่งกำลังมาให้??ขอบคุณๆค่ะ???”

จนกระทั่งต่อมา ต่าย ได้ออกมาโพสต์ภาพดอกไม้สีขาวหน้าโลงศพ ที่เจ้าตัวเเละเพื่อนคนดังกล่าว ได้ให้สัญญากันไว้ในวันที่เพื่อนรักยังมีชีวิตอยู่ ว่าถ้าใครจากไปก่อนคนอยู่ต้องจัดดอกไม้สีขาวหน้าโลงให้

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ทำตามสัญญาให้เพื่อนละนะที่คุยกันเล่นๆมาตลอดว่าถ้าใครไปก่อนคนๆที่อยู่ต้องจัดดอกไม้สีขาวให้ฉันทำให้แล้วนะ เพื่อน รัก❤️..สุขสงบตามที่เพื่อนอยากไป…16/4/64?????”

ซึ่งหลังจากที่ต่าย ออกมาโพสต์ภาพ คนในวงการบันเทิง รวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจ เเละเเสดงความเสียใจกับการจากไปครั้งนี้ของเพื่อนรักของต่าย กันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:penpakss