กันยายน 26, 2023

กบ สุวนันท์ เผยโมเมนต์น่ารัก พ่อบรู๊ค-น้องณดา

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง กบ สุวนันท์ และสามีหนุ่มหล่อ บรู๊ค ดนุพร ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องณดา และ น้องณดล ที่ตอนนี้โตเป็นสาวน้อยและหนุ่มน้อยแล้วค่ะ แถมยังฉายแววความสวยความหล่อตามรอยพ่อและแม่มาติดๆ เลยค่ะ

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวกบออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของครอบครัว ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ไม่แปลกใจทำไมใครๆ ถึงอิจฉาครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย

ล่าสุด แม่กบได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของพ่อบรู๊คและ น้องณดา ที่เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ โดยเป็นโมเมนต์ที่พ่อบรู๊คอุ้มน้องณดาอยู่นั่นเอง ซึ่งแม่กบได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“สาวน้อยของคุณพ่อ?? พ่อบอกว่าจะอุ้มจนกว่าพ่อจะอุ้มไม่ไหว น่าร้ากกก????” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างมากมายว่า ??น่ารักมากๆเลยค่ะ , คุณพ่อน่ารักจังเลย? ,

น่ารักมากๆเลยค่า?? , น่ารักจังพ่อลูก? , น่ารักมากคะ , น่ารักจังเลย , อ้อนๆ น่ารัก❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆ❤️❤️ , น่ารักจังเลย ?????❤❤ , สาวน้อยอ้อนพ่อ..??❤️? , ไม่ว่าจะโตหรือจะเล็กพ่อก็ยังอุ้มลูกได้เสมอ?

ขอบคุณข้อมูล:kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย:chuydaily