กันยายน 26, 2023

เดี่ยว สุริยนต์ โพสต์อวดโฉมแฟนสาว ทำเพื่อนๆแห่แซ ว

เป็นคนบันเทิงหนุ่มที่แฟนละครหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดงหนุ่ม เดี่ยว สุริยนต์ เพราะว่าเจ้าตัวนั้นมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าความฮอตนั้นไม่แพ้กับพระเอกเลยทีเดียว แถมยังเล่นได้หลายบทบาทมาก

ไม่ว่าจะเป็นตัวร้าย หรือผู้ชายอบอุ่น เรียกได้ว่าผลงานแต่ละเรื่องของเจ้าตัวนั้นไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะมาร้ายหรือดี ล่าสุด ก็ทำเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆแตกตื่นเลยละค่าาา หลังเดี่ยวออกมาโพสต์คลิปเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ

เพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังเล่นเซิร์ฟสเก็ตกับแฟนสาว พร้อมแคปชั่นว่า “ตามนั้นนะคะ ?” งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะนานๆเจ้าตัวจะออกมาโพสต์รูปแฟนแบบนี้

งานนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า เดี่ยว!!!นั่นใครค่ะ ??? หวานนนน ,ฮิ้ววววววว ?❤️❤️❤️❤️❤️ ,Lady and gentleman ??, Cute couple naaa ❤️❤️ , งู้ยยยยย​ พี่เดี่ยว?

❤️❤️❤️งู้ยยย , หวานนนนน ? , ดีใจน้องเดี่ยวไม่โดดเดี่ยวแล้ว , แง น่าร้ากทั้งคู่เลยค่าาา , น่ารักทั้งคู่เลย​ โดยเฉพาะเสื้อชมปูว? , สู้ๆนะค่า ❤️ , ฮั่นแน่ น่ารักค่า ?,ว้าวววว เฮียย?? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆทั้งคู่เลยค่ะ

นานๆจะออกมาโชว์โมเมนต์หวานแบบนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆก็ต้องแซวเป็นธรรมดาละค่ะ ซึ่งหลายคนก็รู้สึกดีมากๆที่หนุ่มเดี่ยวนั้นมีคนมาดูแลหัวใจ แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของหนุ่มเดี่ยวด้วยนะคะ

นานๆขอหวานที

ขอบคุณข้อมูล : @ deawsuriyont

เรียบเรียงโดย : chuydaily