กันยายน 26, 2023

ภาพปัจจุบัน หนิง นิรุตติ์ พระเอกตลอดกาล

สำหรับ หนิง นิรุตติ์ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ยังคงเป็นขวัญใจของแฟนคลับตลอดเวลาค่ะ โดย หนิง นั้นเริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงด้วยการชักชวนของ เทิ่ง สติเฟื่อง โดยละครเรื่องแรกคือ “แสงสูรย์” ซึ่งตอนนั้นรับบทพระรอง และเริ่มบทบาทของพระเอกละครเรื่องแรกคือ “แค่ขอบฟ้า” ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ต่อมาก็เรื่อง “กุลปราโมทย์” ที่ออกอากาศทางช่อง 7 และละครอีกหลายๆเรื่อง

ส่วนด้านชีวิตส่วนตัวนั้น หนิง เคยใช้ชีวิตกับภรรยาแล้วก็เลิกรากันไป ต่อมาแต่งงานใหม่แต่หลังจากแต่งงานภรรยาก็จากไปด้วยอุบัติเหตุ หนิง จึงเดินทางไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศกว่า 5 ปี จากนั้นก็กลับมาที่ประเทศไทยอยู่บ้านสวนที่จังหวัดจันทบุรี

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนิง นั้นมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมากกับ ชาคริต แย้มนาม เพราะหลายคนชอบทักว่าทั้งคู่นั้นหน้าตาเหมือนกัน จนถึงขนาดรับบทเป็นพ่อลูกกันแล้ว ชาคริต นั้นก็นับถือ หนิง เหมือนกับพ่อแท้ๆเลยทีเดียว

แล้วต่อมาพอ ชาคริต มีครอบครัวมีลูกชาย ก็ไม่ลืมที่จะพา น้องโพธิ์ มาเล่นกับ หนิง ซึ่ง หนิง ก็รักและเอ็นดู น้องโพธิ์ เหมือนกับหลานแท้ๆ แถม ชาคริต ยังมีการซื้อที่ดินเอาไว้ใกล้ๆกับบ้านสวนของ หนิง อีกด้วย

ซึ่งวันนี้เราก็มีทั้งรูปภาพในอดีตและรูปภาพปัจจุบันของ หนิง มาให้ได้ชมกันขอบอกเลยค่ะว่าไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีๆ หนิง ก็ยังคงหล่อไม่เปลี่ยนแปลง ขนาดตอนนี้อายุ 73 ปีเข้าไปแล้วยังดูมีเสน่ห์มมากๆๆๆ

แล้วตอนนี้ หนิง ก็มีงานละครที่กำลังออกอากาศอยู่มากมาย แถมยังหล่อดูดีจนมีแฟนคลับติดตามมากมายไม่ว่าจะเป็นสาวเล็กสาวใหญ่ต่างก็ต้องกรี๊ดให้กับความหล่อตลอดกาลของ หนิง  เรียกว่าพระเอกยุคนี้ต้องยอมเลยค่ะ

หล่อเท่มากๆค่ะ

ขอขอบคุณ : อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา

เรียบเรียงโดย : chuydaily