กันยายน 27, 2023

เกรซ โพสต์ถึงเรื่องพี่สาว กีฟ

มีดราม่าลามถึงครอบครัวเลยละค่ะ หลัง เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของพระเอกหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ออกมาโพสต์ฟาดโดยการกล่าวอ้างถึง ดาราชายท่านหนึ่งให้เลิกพูดเอาดีเข้าตัวเอง และเอาชั่วให้คนอื่น เพราะหลายคนก็โยงว่าจะหมายถึงหนุ่มพอร์ชหรือเปล่า

แถมคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็คอมเมนต์กันอย่างสนุกปากถึงประเด็นในอดีต ประมาณว่า นักแสดงสาวกีฟ ดราภดา ที่เป็นพี่สาวของเกรซ เคยเตือนแล้วแต่เจ้าตัวไม่ฟังเอง ไม่ว่าจะเป็น พี่สาวกับแม่เตือนแล้วแต่ไม่ฟัง ความรักทำให้คนตาบอด พี่สาวนางเห็นข่าวนี้ คงยิ้มอ่อนอยู่ละ เป็นกำลังใจให้นะ ? , พึ่งตาสว่างแล้วเหรอ เมื่อก่อนพี่สาวเตือนก็ไม่ฟัง เพราะติดผู้ชาย 55555 หมายถึงคนข้างบ้านฉั้นนะ

ล่าสุด เกรซจึงออกมาเคลื่อนไหวปมแตกหักกับ พี่สาว แล้วว่า

– เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างพี่สาว ไม่เคยได้ออกมาพูดเลย แม้แต่รอบเดียว ไม่เคยได้พูดความจริงจากฝั่งของตัวเองเลยสักครั้ง และรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องมานั่งอธิบายให้ใครเข้าใจ ยอมแบกไว้คนเดียวมาตลอดถึงตอนนี้ ก็ไม่ได้อยากจะออกมาพูดให้คนเข้าใจ คนอื่นจะเข้าใจแบบไหนก็แล้วแต่เลยค่ะ แต่เรื่องคุณพ่อกับคุณแม่ เกรซไม่ได้มีปัญหา ไม่เคยเลยแม้แต่ครั้งเดียว ไม่เคยผิดใจใดๆทั้งสิ้น ทุกวันนี้เกรซทำหน้าที่ลูกสาวคนนึงให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แต่ตัวเราเองรู้ครอบครัวรู้

เข้าใจว่าการที่เกรซไม่ออกมาพูดแล้วเก็บเรื่องราวเหล่านั้นเป็นเรื่องส่วนตัวมันเลยทำให้คนเลือกที่จะเข้าใจในสิ่งที่เห็นและได้ยิน แต่ขอความกรุณา คนที่ชอบสรุปชีวิตคนอื่น และนำมาบูลลี่กันอย่างสนุกปาก โปรดหยุดการกระทำแบบนี้สักทีนะคะ

-เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับการออกรายการที่ไหนเลย แต่เป็นสิ่งที่อีกฝั่งพูดจาให้ร้ายใส่ไข่มาโดยตลอด (ขอไม่ลงรายละเอียดตรงจุดนี้ เพราะเป็นเรื่องที่ Sensitive จริงๆค่ะ) แต่นี่ไม่ใช่เรื่องแรกและไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้ยินและมันส่งผลกระทบให้กับคนอื่นด้วย รู้สึกว่าการกล่าวหาครั้งนี้คือเรื่องที่รับไม่ได้ จนตอนนี้ทนไม่ไหวและจะไม่ทนด้วยค่ะ ที่ออกมาพูดไม่ได้ต้องการจะเรียกร้องอะไรแต่อยากจะบอกว่า หยุดใส่ร้ายคนอื่น เลิกพยายามเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่นสักที ฟังอีกฝ่ายมาเยอะพอแล้วขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายในเหตุการณ์ที่เราเจอมากับตัวนะคะ 🙂

เอาเป็นว่าสาวเกรซก็ได้ออกมาแจงเหตุผลในการออกมาเคลื่อนไหวในครั้งนี้แล้วนะคะ ส่วนเรื่องประเด็นครอบครัวนั้นก็ตามเผือกกันอย่างพอดีดีกว่า เพราะเรื่องครอบครัวนั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ไม่ควรจะไปตัดสินหรือวิจารณ์

เอาเป็นว่าตอนนี้ทางฝั่งของ เกรซ ก็ได้ชี้แจงไปหมดแล้วว่าทำไมถึงต้องออกมาโพสต์ฟาด ส่วนทางด้านดาราชายท่านนั้นที่ถูกกล่าวถึงจะมีการเคลื่อนไหวออกมาขอโทษหรือแสดงความรับผิดชอบยังไงหรือไม่ ? ก็ต้องรอติดตามกันอีกทีค่ะ

จบเรื่องครอบครัวนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ gracechalitta, ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : chuydaily