กันยายน 27, 2023

ซาร่า โพสต์ภาพสุดน่ารักของ เเม็กซ์เวลล์-เอมมิลี่

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยที่ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังคลอด ลูกชาย-ลูกสาว สาวซาร่า คาซิงกินีนั้น ก็ยังคงหุ่นเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน จนทำเอาหลายคนต่างพากันอิจฉาในหุ่นอันเพรียวบางของคุณเเม่ลูก 2 ไปตามๆกันเลยค่า เเละหลังจากที่สาวซาร่าคลอดน้องเอมมิลี่

เจ้าตัวก็ได้ผันตัวเองมาเลี้ยงลูกสาวอย่างเต็มตัว เเละยังได้ทำธุรกิจเสื้อผ้า ออกงานขายของตามบูธต่างๆ เเถมยังพาน้องเอมมิลี่ไปด้วยทุกที่ เเละนอกจากสาวซาร่า จะขายเสื้อผ้าเเล้ว

เจ้าตัวยังมีงานถ่ายโฆษณา เเละรีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆอีกมากมาย จนเเฟนคลับของสาวซาร่าต่างยกให้เจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคุณเเม่สายสตรองไปเเล้วค่า ส่วนทางด้านของลูกชายคนโตน้องเเม็กซ์เวลล์ยังช่วยคุณเเม่ดูเเลน้องสาวอีกด้วย

เเละในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา สาวซาร่านั้นก็ได้จัดงานรดน้ำดำหัวคุณยายที่บ้าน เเละยังให้เด็กๆเเต่งชุดไทยสุดน่ารักต้อนรับเทศกาล ซึ่งคอสตูมเเต่ละวันของเด็กๆก็ไม่ซ้ำกันเลย

ล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาเผยภาพสุดน่ารัก ของน้องเอมมิลี่เเละน้องเเม็กซ์เวลล์ ใส่ชุดไทยสีชมพูเเละสีขาว เเถมยังมีภาพที่น้องเเม็กซ์เวลล์กุมมือน้องถ่ายภาพด้วย เป็นโมเมนต์ที่อ่อนโยนมากๆ

โดยสาวซาร่าได้ลงเเคปชั่นว่า ” Happy Songkran Festival ?@brooklynandbrightonbrand เอ็นดูพี่จับมือน้อง ??” เป็นพี่ชายที่น่ารักมากๆเลยค่า เเถมน้องสาวยังน่ารักจิ้มลิ้ม น่าเอ็นดูสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini