กันยายน 27, 2023

น้องธีร์-พีร์ ลูกชาย บีม น่ารักมาก

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม บีม กวี เเละภรรยาคนสวยอย่างออย อฏิพรณ์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายฝาเเฝดสุดน่ารักอย่างน้องธีร์เเละน้องพีร์ ก็ดูเหมือนว่าพ่อบีมนั้นจะออกอาการหลงลูกชายหนักมากๆเลยทีเดียว

ซึ่งหนุ่มบีมนั้นก็มักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการของลูกชายให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เเละยังเปิดช่องทางยูทูปของครอบครัวให้ทุกคนได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ตั้งเเต่เเรกคลอด

จนถึงปัจจุบัน เเละความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งสองเเฝดที่เริ่มจะขี้อ้อน เเละเป็นเด็กน้อยอารมณ์ดี ที่ยิ้มเก่งมากๆ ก็ทำเอาพ่อบีมเเม่ออย ถึงกับใจละลายไปกับความละมุนนี้ไปตามๆกันเลย

นอกจาก 2 หนุ่ม จะหล่อเหมือนพ่อบีมเเล้ว ผิวพรรณของเด็กๆก็ต้องบอกเลยว่าได้พ่อกับเเม่มาเต็มๆ เพราะพ่อบีมเเละเเม่ออยนั้นเป็นคนที่ผิวขาวออร่าจับมากๆ เด็กๆทั้งสองคน

ก็เลยมีผิวขาวตามคุณพ่อคุณเเม่ไปด้วย ซึ่งในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาพ่อบีมยังได้ออกมาเผยความน่ารักอบอุ่นของครอบครัว เมื่อน้องธีร์นั้นกำลังยกมือขึ้นสวัสดีคุณพ่อ

งานนี้ก็ทำเอาทั้งคู่ต่างขำในความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกชายสุดๆไปเลยค่า โตขึ้นอีกหน่อย 2 หนุ่มฝาเเฝดคงจะต้องเป็นหนุ่มหล่อ ฉายเเววเข้าวงการบันเทิงเหมือนคุณพ่อบีมเเน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล:beamkawee

เรียบเรียงโดย:chuydaily