กันยายน 26, 2023

แอฟ ทักษอร โพสต์ภาพ เผยลุคให ม่

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกขวัญใจของแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้ยังรับหน้าที่พิธีกรรายการด้วย ทำเอาหลายคนชื่นชมเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งเลยจริงๆ

และนอกจากเรื่องงานพิธีกรต่างๆจะปังแล้ว เรื่อวความสวยก็ยังเป๊ะ ปังเหมือนเดิมด้วยละค่ะ แถมยังดูสวยขึ้นทุกวันๆจนแฟนคลับไม่รู้ว่าจะอวยยังไงแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยลุคสดใสในอินสตาแกรม งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาชมรัวๆเลย

ทำเอา นางเอกสาวรุ่นน้องอย่าง นุ่น วรนุช และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยว่า แม่สวยจุง❤️ , นางวรรณคดีไทย❤️ , คุณพี่น้องแอฟฟ?, สายตาดาเมจแรงขนาดนี้ขอเลขบัญชีเลยได้มั้ยค้าาา ????? , ช่วงหลังๆคุณแอฟสวยสดใสมากเหมือนคนกำลังหัวใจพองโต????

สวยจนอยากเก็บไว้ดูคนเดียว ??? , สวยไม่มีวันหยุด ??? , แม่สวยเวอร์วังมากค่า??? , สวยทุกองค์ประกอบเลยค่ะแม่แอฟ❤️ , ได้หมดเลยค่ะสำหรับน้องแอฟคนที่เรารักและชื่นชอบๆตลอดไป????????? , สวยมากกกกก??? , สวย หวาน น่ารักมากค่ะ??❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าสวยวัน สวยคืนจริงๆค่ะสำหรับนางเอกของเราคนนี้ ซึ่งแฟนๆก็ได้ตั้งฉายาให้แอฟใหม่ด้วยอย่าง พี่น้องแอฟหรือพิน้อนแอฟ ซึ่งก็จะใช้เรียกเวลาที่รักและรู้สึกเอ็นดูแม่แอฟนั่นเอง แหม สวยวันสวยคืนขนาดนี้มีเคล็ดลับอะไรดีๆนะคะเนี่ย

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามแล้ว การวางตัวก็ดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวด้านลบหรือภาพลักษณ์ที่ไม่ดีออกมาเลย มีแต่เรื่องราวดีๆมาให้แฟนคลับได้ชื่นใจกันทุกวัน

สวยมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily