กันยายน 27, 2023

แม่แอปเปิ้ล โพสต์ภาพเผยความน่ารัก น้องจูน่า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ฟลุค จิระ และภรรยาสาวคนสวยอย่าง แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะให้กำเนิดทายาทคนที่ 2 อย่างน้องจูน่า

ล่าสุด แม่แอปเปิ้ลก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องจูน่า ตอนที่กำลังกินนมจากหลอดดูดพร้อมแคปชั่นว่า “งงอะไรจูจิ๋ว ? @junijuna_flukeapplebaby เพราะดูดเต้าแม่แล้วชอบหลับ แม่เลยบีบนมแม่ออกมาป้อนซะเลย หลับเก่งงงงง”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Congratulations!!!!!!!!! Soooo cute!!! , ตาแป๋วมากกก??, น่ารักกก , พี่ฟลุ๊คคคคคเลยยย ,??? , แป้นมากกกก , ❤️❤️❤️❤️, หน้าชมพู ??

So pretty ❤️❤️❤️❤️ ,แก้มแดงมากเลยสาวน้อย , น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️ , แก้ม , แก้มน้อน..งุ้ยๆ แดงเหมือนลูกท้อเลย , คนนี้เหมือนพ่อมากเลยค่ะ ?,❤️❤️❤️❤️ , น่าชังมากกกก????, น่ารักน่าชังจ้ายินดีด้วยนะค่ะ?????

เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูตั้งแต่เด็กเลยละค่าาา ซึ่งภาพนี้แฟนๆก็แซวเลยว่าเหมือนคุณพ่อมาก เอาเป็นว่าจะเหมือนพ่อหรือแม่นั้นก็ต้องรอดูกันอีกทีค่ะ แต่ไม่ว่าจะเหมือนใครก็โอเคทั้งนั้น เพราะว่าทั้งพ่อทั้งแม่นั้นต่างก็สวยหล่อไม่แพ้กันเลย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าบ้านนี้ น่ารัก อบอุ่นแถมยังมีโมเมนต์ในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด ตอนนี้ก็มีสมาชิกเข้ามาเพิ่มแล้วรับรองว่าแฮปปี้และป่วนคูณสองแน่นอนเลยละค่ะ

น่ารักมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ appleminiberry

เรียบเรียงโดย : chuydaily