กันยายน 24, 2023

พ่อค้าใจดี เเบ่งขายผลไม้ทุเรียนในราคาถูก

เป็นราชินีผลไม้ที่ใครหลายคนต่างติดใจในรสชาติ ไปตามๆกัน เเละนอกจากความอร่อยเเล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า ราคาทุเรียนในเเต่ละปี ทำเอาผู้บริโภคหลายคนถึงกับซื้อไม่ลง ด้วยเพราะทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีราคาค่อนข้างสูงมากนั่นเอง เเต่สำหรับใครที่อยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ในอำเภอปักธงชัย คงจะโชคดีกันอยู่ไม่น้อย เมื่อทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ หมี กู้ภัยอุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว ต.ผิวผ่อง พ่อค้าทุเรียน

ได้ออกมาโพสต์ภาพทุเรียนในราคาถูก เริ่มต้นที่ 10 บาท จนทำเอาหลายคนต่างพากันตื่นตาตื่นใจไปตามๆกัน โดยพ่อค้ารายนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “น้องมี 10-ก็ได้กิน ค่านายแบบ ฟรี 1 พลู..,งบน้อย…ตามสถานการณ์บ้านเมือง… ”

ซึ่งหลังจากที่เฟซบุ๊กหมี กู้ภัยอุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว ต.ผิวผ่อง ออกมาโพสต์ภาพ ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลามว่า ” ตัดแบ่งขายแบบนี้ดีมากๆเพราะบางคนอยากกินแต่งบน้อย

จะได้กินและบางคนมีโรคประจำตัวกินเยอะไม่ได้เช่นเบาหวานจะซื้อหมดทั้งลูกก้อกินได้ไม่หมดแต่ถ้าเจอเป็นแบ่งขายแบบนี้ก้อซื้อกินได้สักชิ้นนึงก้อพอหายอยากนำ้ตาลก้อไม่ขึ้นมาก

เห็นมีร้านแบ่งขายแบบนี้แอบดีใจแทนคนงบน้อยหรือคนต้องการกินไม่มากเสียดายอยู่ไกลกันไม่งั้นต้องจัดสะหน่อย,อยากให้ส่งให้มั้งจังคะ อยุ่กทม.ไม่ได้กินแพงคะ ,ว้าว..อยากกินคะ…ส่งขอนแก่นไหมคะ,

แม่ค้าน่ารักมากกกคะในสถานะการแบบนี้อยู่ใกล้อยากไปอุดหนุนขอให้ขายดีเฮงๆนะคะ,มีใครรับหิ้วมากรุงเทพไหมหิวค่ะขายถูกมากกก,าคานี้ถ้าอยู่ใกล้ๆผมจะซื้อกินคนเดียวอาทิตย์ละพันทุกอาทิตย์เลยครับ (ของโปรด)?,

โอ้ยอยากกินนน!! ทำยังไงจะได้มีโอกาสกินแบบนี้ แถวบ้านไม่ต่ำกว่า500 กินพอได้มีกลิ่นติดฟันนะ แพงไม่ไหววว??,นอกจากโคราชจะมีรางวัลที่ 1 แล้ว ก็มีทุเรียนราคาถูกด้วยนะ ???”

ขอบคุณข้อมูล:หมี กู้ภัยอุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว ต.ผิวผ่อง